Theo dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE, quan điểm về thết kế nhà ống đẹp tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi khách hàng. Nhưng có những tiêu chí chung về thẫm mĩ, kiểu dáng, kiến trúc cũng như công năng cần bắt buộc phải có. Xã hội ngày nay càng phát triển thì nhu cầu về ngôi nhà đẹp không chỉ là một ngôi nhà vững chắc để che nắng, che mưa mà còn đáp ứng về thẩm mĩ, vẻ đẹp từ ngoại thất đến nội thất trong nhà. 

17796436_1046047648830091_8261644331646334865_n

Trong xã hội ngày nay, dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố là để giúp người dân chúng ta hưởng thụ những thành tựu khoa học kĩ thuật hiện đại áp dụng vào chính ngôi nhà của mình. Vì các công trình nhà ở đều được thiết kế kiến trúc hợp lý công năng để  nó những không gian thỏa mãn các nhu cầu của gia chủ về vật chất, tinh thần. Kiến trúc hiện đại ngày nay luôn có phòng khách và phòng bếp ăn riêng. Phòng ngủ được phân ra, có phòng ngủ của bố mẹ và phòng của con cái. Đặc biệt nhất là có các phòng giải trí như phòng sinh hoạt chung, đọc sách hay tập thể dục. 

Để tạo nên những thiết kế kiến trúc ấn tượng theo đúng ý tưởng mong muốn của quý khách hàng, các KTS của DANAHOUSE luôn đề cao các yếu tố sau trong từng dự án thiết kế mà mình đảm nhiệm:

  • Tính thẩm mỹ: đó chính là vẻ đẹp bên ngoài của công trình, thể hiện một phong cách chủ đạo có thể là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… nhưng phải thể hiện được nét tính cách, sở thích của gia chủ. Các KTS sẽ tư vấn cho chủ đầu tư các phương án thiết kế khác nhau với sự hòa phối màu sắc sao cho vừa lạ mắt, vừa hài hòa.
  • Tính sáng tạo: sự sáng tạo là một trong những yếu tố mà DANAHOUSE luôn chú trọng trong từng dự án thiết kế của mình nhằm tạo nên những công trình vừa đẹp vừa độc đáo và không đụng hàng với bất cứ một công trình nào khác.
  • Tính bền vững: Một công trình thực sự đẹp khi có sự hòa phối của các yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo, bền vững. Bền vững được thể hiện ở sự vững chắc của cấu kiện chịu lực, hệ thống cấu kiện bên trên, nền móng bên dưới, ở các chi tiết trang trí… Tất cả các yếu tố này đều được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo tuổi thọ công trình là dài nhất và sự hao mòn vật liệu trong quá trình sử dụng là ít nhất.
  • Tính kinh tế: Tùy vào điều kiện của chủ đầu tư mà DANAHOUSE có phương án thiết kế kiến trúc sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo đáp ứng tất cả các yếu tố trên.

thiet-ke-nha-da-nang_phoi-canh-5-1024x724

Có thể nói, dịch vụ thiết kế kiến trúc của DANAHOUSE đều nhận được sự đánh giá cao của đơn vị đầu tư. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, DANAHOUSE còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói công trình Chìa khóa trao tay tới quý khách hàng. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi, chi phí thiết kế kiến trúc sẽ được MIỄN PHÍ.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/