Xây căn nhà 4 tầng

Tầng 1: phòng ăn + để xe máy + WC
Tầng 2: phòng khách + ngủ + WC
Tầng 3: phòng làm việc + ngủ + WC
Tầng 4: phòng thờ + sân trời + bể nước

>> Thiết kế nhà tại Đà Nẵng

>> Thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Tầng 1

thi-cong-tron-goi-phan-tho.3jpg

Tầng 1 được xếp đặt thông đạt, phía bên phải để xe máy (tại vị trí diện tích kích thước 3,3m x2,5m), tiếp đếndung tích cầu thang vế thang được nép thiết thân Nhà để tạo độ rộng tối đa cho thể tích tầng một. Dưới gầm cầu thang, Danahouse sắp xếp một khu vệ sinh nhỏ, cửa vệ sinh ko quay vào hướng phòng bếp , cực kỳ tế nhị lúc dùng. Phòng bếp được xếp đặt sau cùng, áp sát 2 mặt ngõ. Cửa vào bếp được xếp đặt vị trí tránh không cho tuyến phố ngõ chiếu thẳng vào.Với bí quyết xếp đặt tương tự. Tầng 1 Cả nhà sở hữu các không gian để xe, khoảng trống bếp, vệ sinh rất riêng biệt mà vẫn thông thoáng.

Tầng 2

thiet-ke-nha-tai-da-nang (3)
trong khoảng tầng 1, cầu thang dẫn lên cốt + 2,6m (trên tại để xe) là khu vực sắp xếp 1 phòng ngủ thiết chế diện tích 9m2 đua ra phần ngõ chung 0,5m được xếp đặt cửa sổ gỗ thông thoáng. Bước tiếp bậc thang đến cốt +3,3m phía trước Nhàmột phòng khách ít. tại cốt sàn này Chúng tôi sắp xếp một khu vệ sinh nhỏ nhắn và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giúp cho phòng vệ sinh luôn khô và thông thoáng.

Tầng 3

Tầng 3 vẫn là khoảng trống lệch tầng, vừa tạo cảm giác thả sức lúc di chuyển trong Nhà ở (do chiều cao của bậc phải chăng vừa phải) vừa đón chờ được ánh sáng từ giếng trời giữa thang , điều hoà và đối khống chỉ khí ánh sáng cho cầu thang.Với phương pháp sắp xếp này, đảm bảo cho 2 phòng ngủ, phòng ngự sinh và cầu thang luôn tiếp xúc trực tiếp mang ánh sáng và ko khí tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo trong sinh hoạt.

Tầng 4

thiet-ke-nha-tai-da-nang (7)
Tầng 4 được bố trí 1 phòng thờ phía sau. Phòng giặt được đặt thẳng trên khu vệ sinh, dễ dàng cho công việc cấp thoát nước của trục vệ sinh toàn Nhà. Sân phơi mang mái che phía trước mang thể sắp xếp thêm tiêủ cảnh, sân vườn và Các bạn thể đặt trên đó một bộ bàn ghế dành cho các khi thư giãn uống trà vào buổi tối. sở hữu bí quyết bố trí trên, những phòng dùng, khu vệ sinh của gia đình luôn thông thoáng, chứa chan ánh sáng. không khí trong căn hộ được đối lưu thấp, các bậc thang đi logic, ko gây mỏi mệt lúc di chuyển. diện tích tiêu dùng được tận dụng tối đa , mà vẫn không gây cảm giác bức bối, gò bó. cực kỳ mong những ý kiến của Danahouse với thể giúp gia đình nhiều điều thiết thực trong dùngthích hợp nhu cầu thực tế.