Tường nhà mà đặc biệt là tường phía ngoài thường xuyên bị nước mưa táp vào, để lâu ngày sẽ ăn mòn bề mặt và thấm dột. Chính vì thế, chúng ta không thể lơ là công tác chống thấm tường cho công trình của mình. Chống thấm tường mặc dù không đòi hỏi những chất liệu có khả năng ngăn nước triệt để như khi thi công trần hay sàn nhà vệ sinh. Tuy nhiên, đây là hạng mục thường sẽ đòi hỏi những phương pháp thích hợp cho từng trường hợp để có được hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất.

abc0002

Chống thấm tường nhà có nhiều phương pháp thi công như:

  • Sử dụng các loại màng chống thấm dột chuyên dụng.
  • Sử dụng các loại vật liệu chống thấm dạng phun xịt.
  • Sử dụng vật liệu chống thấm dạng quét.
  • Sử dụng sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời.
  • Dùng phụ gia chống thấm.

Mỗi loại vật liệu chống thấm dột đều có những ưu điểm trong cách thi công và độ bền qua thời gian khác nhau. Tùy vào yêu cầu và mong muốn của chủ công trình, DANAHOUSE chúng tôi sẽ tư vấn để chọn ra loại vật liệu phù hợp nhất, có giá thành tiết kiệm nhất để thi công cho công trình của bạn.

Kỹ thuật xử lý chống thấm tường cũng là một điều quan trọng góp phần tạo sự chống thấm hoàn hảo cho bức tường. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và được đào tạo kỹ thuật bài bản, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi.

moi001

Dịch vụ chống thấm nhà Đà Nẵng DANAHOUSE chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng. DANAHOUSE chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ xử lý chống thấm với chi phí tiết kiệm nhất. Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-chong-tham-tai-da-nang-cua-danahouse/