Muốn thấy được cả thành phố ngay cả khi ăn, tiếp khách, chuyện trò hay đọc sách, chủ nhân căn hộ đã phá bỏ tường, thay vào đó là lớp kính cường lực trong suốt.
ngoi-nha-cua-trong-suot1

Lối vào

ngoi-nha-cua-trong-suot3

Lối vào căn hộ được bố trí vô cùng đơn giản, với đầy đủ chức năng thông thường như tủ đựng đồ và ánh sáng tràn ngập. Không gian lối vào tạo được ấn tượng sâu sắc với mọi người khi kết hợp hài hòa giữa màu sơn trắng với nội thất và vật dụng bằng gỗ. Để kết nối hài hòa, chủ nhân của căn hộ đã nhờ cậy đến ánh sáng vàng ấm áp hắt từ trần xuống sàn.

Phòng khách

ngoi-nha-cua-trong-suot2

Từ lối vào nhà đơn giản, ấm áp, chủ nhân của căn hộ đã dành vị trí đẹp nhất, nơi có thể thưởng trọn vẻ đẹp sầm uất, nhộn nhịp của thành phố để đặt sofa. Không gian phòng khách cao, rộng và thoáng.

Với ưu thế trần cao, chủ nhân đã mở rộng không gian tối đa bằng cách sử dụng trần màu trắng, tường bằng kính như nâng trần cao hơn gấp nhiều lần. Phòng khách được đặt bộ sofa cách điệu, mang vẻ đẹp sành điệu, hiện đại.

Phòng bếp và nơi ăn uống

ngoi-nha-cua-trong-suot4

Không gian phòng bếp được thiết kế đơn giản từ nội thất đến màu sắc. Nơi nấu nướng được đặt lùi lại ở bức tường của căn hộ. Đảo bếp ngăn cách giữa nơi ăn uống và nấu nướng. Cách chọn lựa nội thất ít màu mè, đơn giản đến tối đa đã giúp cho không gian như rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực.

Không gian nấu nướng và ăn uống hàng ngày của gia đình cũng thoáng sáng nhờ tường kính dài trong suốt. Để tạo điểm nhấn đặc biệt, hiện đại và sang trọng cho khu vực này, chủ nhân căn hộ đã khéo léo lắp đặt hệ thống đèn chùm xinh xắn với chất liệu kim loại gắn pha lê.

Không gian cao và rộng đủ để đèn chùm gắn pha lê trở thành điểm nhấn hút mắt khi trang trí cho căn hộ.

Khi ánh sáng từ đèn được bật lên, không gian như thêm phần lung linh và huyền diệu, sang trọng, bắt mắt hơn.

Phòng ngủ và nơi làm việc

Có ưu thế trần cao nên gia chủ đã thiết kế phòng làm việc tách biệt với phòng ngủ. Phòng làm việc rộng rãi, thoáng sáng bởi được lắp đặt tường kính. Cách bố trí đơn giản cũng giúp cho không gian thêm thông thoáng. Phía dưới là phòng ngủ, yên tĩnh và riêng tư.

ngoi-nha-cua-trong-suot

Phòng tắm

Không gian thư giãn được bố trí ở góc trong cùng của căn hộ, nơi cũng có sự hiện diện của tường kính, mang nắng gió và không khí trong lành ngập tràn vào phòng. Căn phòng được sử dụng toàn bộ vật dụng và tường gạch màu trắng.

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI ĐÀ NẴNG. VỚI NHIỀU NĂM TRONG LĨNH VỰC NÀY. CHÚNG TÔI HIỂU RÕ ĐƯỢC CÁC THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG. VỀ SẢN PHẨM CŨNG NHƯ DỊCH VỤ VÀ TƯ ĐÓ TÌM RA HƯỚNG XỬ LÝ THÍCH HỢP NHẤT NHẰM MANG LỢI ÍCH TỐT NHẤT ĐẾN CÁC KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng 

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Gmail: danahousecare@gmail.com

Website: http://danahousecare.com/