Thiết kế nhà online từ xa là hợp tác giữa đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc với chủ đầu tư thông qua các kênh truyền thông như email, điện thoại, zalo, … Chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế không gặp mặt trực tiếp. Trong suốt những năm vừa qua, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ quý khách hàng. Không chỉ tại Đà Nẵng mà rất nhiều những khách hàng từ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Mong muốn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, chúng tôi đã và đang mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất để tạo ra một ngôi nhà hoàn thiện nhất.

mrtuyen 4-3-18

Khi nào cần dịch vụ thiết kế nhà online từ xa?

  • Dịch vụ thiết kế nhà online từ xa hướng đến chính là các khách hàng có mong muốn, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự, các công trình dân dụng,.. Địa bàn sinh sống thuộc các tỉnh ngoại thành Đà Nẵng. Áp dụng với những khách hàng sở hữu địa thế đất rõ ràng, thực trạng đất xây dựng tốt, không cần khảo sát hiện trạng đất.
  • Đương nhiên, chủ đầu tư cần phải đặt niềm tin rất lớn vào đơn vị tư vấn thiết kế bởi 2 bên chưa từng gặp mặt nhau mà chỉ trao đổi với nhau qua điện thoại, email… Vì vậy, yếu tố uy tín, thương hiệu của đơn vị tư vấn thiết kế thực sự rất quan trọng. 

T.TRET_2

Công việc tư vấn thiết kế kiến trúc không hề đơn giản, gặp gỡ và làm việc với rất nhiều chủ đầu tư, DANAHOUSE hiễu được nhu cầu và mong muốn của rất nhiều khách hàng. Họ luôn muốn sở hữu những thiết kế nhà đẹp, và hoàn hảo nhất bởi với họ cả cuộc đời ” cái nhà” là điều quan trọng nhất. Thế nhưng, những đơn vị tư vấn thiết kế hầu hết chỉ tập trung ở các thành phố lớn, ở các tỉnh thành nhỏ trên cả nước, có rất ít hoặc cũng là những đơn vị khá nhỏ lẻ, chưa uy tín. Chính vì thế, rất khó khăn cho những khách hàng ở xa Đà Nẵng muốn thuê một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhưng lại ngại ngùng trong khoản địa lý, cách thức làm việc.

Chính vì thế, để thuận tiện cho khách hàng trên cả nước trong quá trình làm việc, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc, trao đổi với chúng tôi qua email, điện thoại,… để thực hiện các quy trình thiết kế và sở hữu được những ngôi nhà ưng ý nhất. 

Nhược điểm thiết kế nhà online từ xa là gì ?

  • Không được Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tư vấn trực tiếp
  • Chủ đầu tư không an tâm, hay tin tưởng vào dịch vụ thiết kế của những đơn vị thiết kế chưa có uy tín.

Ưu điểm thiết kế nhà online từ xa là gì ?

  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
  • Được giảm giá 5- 10 % so với chi phí thiết kế trực tiếp

Hiểu rõ được tâm lý e ngại của khách hàng, DANAHOUSE đã có những chính sách khắc phục những nhược điểm trên để bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm việc như sau: 

+ Mỗi hồ sơ công trình sẽ có một kiến trúc sư chủ trì. Kiến trúc sư chủ trì kết hợp với các bộ môn liên quan như kết cấu, điện nước,… sẽ trực tiếp trao đổi với chủ đầu tư thông qua điện thoại, email. Giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư về ngôi nhà như ý muốn.

+ Chất lượng hồ sơ cao, chi tiết và đầy đủ nhất.

+ Thời gian giao- nhận hợp đồng thiết kế và hồ sơ thiết kế nhanh chóng, chính xác.

+ Uy tín và năng lực của công ty được khẳng định qua giá trị thương hiệu, chứng minh qua chất lượng công trình và toàn bộ những khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đã lựa chọn và tin tưởng.

16521883_999420093492847_1153675209_n

Đặc biệt, chính sách hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công sau khi bàn giao hồ sơ cũng rất chu đáo và cẩn thận.

  • Sau khi bàn giao hồ sơ, nhiều chủ đầu tư lo ngại về trách nhiệm của đơn vị thiết kế như thế nào? Liệu rằng có tình trạng ” đem con bỏ chợ” hay không? Đây hoàn toàn là tâm lý bình thường của mỗi chủ đầu tư khi thực hiện dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Và câu trả lời mà chúng tôi có thể chắc chắn đó là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sau thiết kế của DANAHOUSE.
  • Ngoài một bộ hồ sơ được in và gửi về cho chủ nhà, chúng tôi còn lưu giữ một bộ hồ sơ mẫu tại văn phòng công ty nhằm theo dõi và giải đáp thắc mắc trong toàn bộ quá trình thi công từ xa của chủ nhà. 
  • Chất lượng hồ sơ luôn được chúng tôi bảo đảm cao nhất và chi tiết tiết nhất. Hồ sơ được trình bày khoa học, dễ dàng theo dõi, được đánh số trang và kí hiệu. 

28951047_1082165568593333_5180142864444807295_n

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/