Nhà ống là một trong những kiến trúc được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay trước tình trạng đất đai ngày một hạn chế.  Nhà ống thiên nhiều về chiều sâu mà chật về chiều rộng. Do đó thường bị phàn nàn là khó thiết kế nhà đẹp. Nếu như bạn đang có ý định tạo cho mình một ngôi nhà đẹp thì hãy thử tham khảo những ý tưởng thiết kế của dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE dưới đây xem. Đó có thể sẽ là giải pháp thích hợp giúp cho bạn tạo một không gian nhà đẹp cho gia đình mình đó.

28741307_1444271515695058_835569271_n

  • Thiết kế không gian liên thông

Xu hướng nhà ở hiện đại ngày nay đang tập trung vào việc thiết kế các không gian theo cách bố trí xen lẫn với nhau. Phong cách nhà ở hiện đại này chính là sự không ngăn cách giữa các không gian với nhau biệt lập. Điều này giúp tạo cảm giác như ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Và sự thiết kế này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn.

Ở phong cách thiết kế này, thay vì sử dụng các vách ngăn, tường chắn thì các nhà thiết kế đã thay vào bằng sự ngăn cách của chính các món đồ nội thất trong nhà. Và điều này giúp tăng khả năng kết nối giữa các khu vực chức năng trong nhà được tốt hơn.

27858558_2296745193886106_1326888628430599780_n

ngoai that 1

  • Thiết kế không gian mở

Hiện nay, xu hướng thiết kế không gian nhà ở hiện đại tập trung vào việc mang lại cho căn hộ một vẻ đẹp tự do, phóng khoáng. Và thiết kế mở chính là một trong những thiết kế đáp ứng rất tốt nhu cầu này.

Không gian mở không chỉ được áp dụng bên ngoài ngôi nhà mà còn được mang vào trong thiết kế nội thất. Nó bao gồm lối đi, vách ngăn, hay các đồ vật được bố trí trong nhà nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian bao quát và nhìn ra môi trường xung quanh.

Với những ngôi nhà ở các vùng khí hậu ấm áp, không gian mở được thiết kế sao cho tận dụng tối đa sự tươi mát, thoáng đãng của môi trường. Trong khi với các ngôi nhà ở xứ lạnh thì thiết kế khép kín nhằm giữ không khí ấm áp trong nhà.

T.TRET_2

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/