Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh là loại hình kiến trúc khá phổ biến tại khu đô thị hoặc vùng đông dân cư. Vừa kinh doanh và vừa để sinh hoạt gia đình, tiết kiệm được nhiều chi phí nếu phải thuê mặt bằng nơi khác. Tuy nhiên, nếu thiết kế thiếu khoa học thì đó lại là thảm họa không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận của gia chủ mà còn bất tiền với chính các thành viên trong gia đinh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp và khoa học. Hy vọng đó như một gợi ý giúp bạn quyết định mặt bằng mình sẽ xây dựng cho năm 2018.

22291660_1366895250105336_1573489906_n

Khi đã quyết định xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh thì điều mà các gia chủ quan tâm hàng đầu đó phải là một công trình có sức hút nổi bật để thu hút khách qua đường. Kế đến, công trình đó phải có công năng sử dụng hợp lý cả trong kinh doanh lẫn trong sinh hoạt để khách hàng và thành viên gia đình không gặp bât tiện. Theo tính chất kinh doanh mà mỗi công trình lại có một kiểu kiến trúc riêng biệt, do đó mà DANAHOUSE luôn có những sáng tạo hợp lý cho không gian của chủ đầu tư.

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới việc “buôn may bán đắt”, gia vận đi lên của chủ nhà. Nhiều kiến trúc sư thiên về làm nổi bật, sang trọng khu kinh doanh, chú trọng nhiều vào mặt tiền nhà ở mà quên đi sự tiện nghi của các chức năng của những khu vực khác trong nhà, khiến cho căn nhà thật sự ngột ngạt và không hợp với nhu cầu ngủ nghỉ của gia chủ. Ngược lại, nhiều người lại thiết kế biệt thự rồi tận dụng luôn tầng 1 để kinh doanh, việc làm này có thể không sai nhưng bạn sẽ không nhận được một khu vực kinh doanh thoáng, hút khách nếu tận dụng luôn thiết kế nhà ở đẹp của mình làm cửa hàng buôn bán, dịch vụ.

437b618e87aa8860391cdc5a734003c0

Những ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh thường được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn hiện đại thông qua sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, inox hay gạch ốp trang trí, những chi tiết mặt tiền ấn tượng cũng tạo nên sự thuận lợi cho kinh doanh buôn bán. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, việc tạo nên những khung cửa sổ bằng kính sẽ mang lại ấn tượng về sự cởi mở và nồng nhiệt trong việc tiếp đón khách hàng. Công việc làm ăn của gia chủ cũng thuận lợi và dễ dàng hơn với thiết kế thân thiện và gần gũi.

Một giải pháp để mở rộng không gian cả về diện tích sử dụng lẫn tầm cao đó là thiết kế tầng lửng. Tầng lửng hay còn gọi là gác lửng, một tầng trung gian giữa các tầng của một tòa nhà chính, do đó thường không tính trong số các tầng tổng thể của một tòa nhà, thông thường tầng lửng là trần thấp và nằm ở tầng 1. Thiết kế tầng lửng là một trong những cách để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao. Việc làm này rất thích hợp với những căn nhà có diện tích hẹp hoặc nằm trong khu vực bị khống chế chiều cao, tuy nhiên ngay cả những ngôi nhà lớn cũng có thể thiết kế tầng lửng để tạo không gian đẹp và thoáng, đặc biệt đối với những ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh.

3cfd17aad127e033e9eff5a97ba7808f

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/