Vườn trên mái  là giải pháp thiết thực cho những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Sống nơi thành thị xô bồ, đắt đỏ việc sở hữu mảnh đất có diện tích to lớn rất khó khăn và việc hưởng thụ không khí trong lành càng khó hơn với cuộc sống bon chen, chật chội tại những thành phố lớn. Vì thế mà vườn trên mái – trên sân thượng sẽ mang đến không gian sống tươi mát luôn được nhiều người dân lựa chọn. 

mai001

Trồng cây trên mái, vườn trên mái không chỉ là một phần trang trí ngoại thất hay một thú vui của chủ nhà mà nó còn có ý nghĩa công năng thật sự. Nếu được nghiên cứu và kết hợp tốt thì vườn trên mái là một giải pháp chống nóng rất hiệu quả bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, làm đẹp cho công trình. Lớp đất ẩm ở vườn trên mái giúp ngăn bức xạ xuống bề mặt bêtông của mái, điều hoà nhiệt độ, chống nóng rất hiệu quả .Ngoài ra, việc giảm bức xạ cho kết cấu bêtông cũng làm cho bêtông mái giảm thiểu hiện tượng co ngót gây nứt bề mặt, từ đó dẫn đến hiện tượng thấm dột.

Thi công sân vườn trên mái đòi hỏi cần nhiều nguyên vật liệu và kĩ năng hơn so với thi công sân vườn truyền thống. Vì hệ thống tầng mái cần phải được áp dụng các biện pháp chống thấm, bảo vệ mặt bằng mái và thi công sao cho khoảng không gian sân vườn đẹp, bền nhưng không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình của ngôi nhà. 

tamthoatnuoc

Ngoài ra chúng ta lựa chọn những loại cây phù hợp. Nên lựa chọn những loại cây nhỏ, phù hợp với cảnh quan, môi trường nơi bạn sinh sống. Điều kiện sống trên sân thượng cũng không được tốt như ở dưới mặt đất, chính vì vậy, ưu tiên chọn những loại cây có thể chịu được những loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Và cuối cùng, việc tạo vườn trên mái giúp chúng ta có thói quen lao động chân tay, gần gũi thiên nhiên, tạo một thái độ chăm sóc gia đình tích cực. Điều mà càng ngày càng hiếm thấy trong bối cảnh xã hội mà quá nhiều áp lực công việc đè nặng lên mỗi con người.

Nếu bạn muốn một sân vườn đẹp mắt, phong cách hiện đại và mang đến cho không gian sống một bầu không khí luôn trong lành và thoáng mát. Hãy đến với dịch vụ vườn trên mái DANAHOUSE để trải nghiệm những mẫu và sở hữu cho mình một khoảng không gian tươi đẹp mà không phải tốn nhiều diện tích cùng chi phí. DANAHOUSE hân hạnh tiếp đón quý khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

mai002

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324

Email: danahousecare@gmail.com

NGUỒN => http://danahousecare.com/trong-cay-tren-mai-va-hieu-qua-chong-nong-tuyet-voi-cho-san-mai/