Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại vật liệu chống thấm sàn mái cũng như nhiều các phương pháp thi công chống thấm khác nhau. Đặc điểm của sàn mái là chịu rất nhiều các tác động của nhiệt độ, nắng, gió, mưa. Vì thế sàn mái là vị trí rất dễ gây thấm cho ngôi nhà, đồng thời do bê tông bị sốc nhiệt do mưa nắng đột ngột nên gây ra nứt bê tông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý chống thấm sàn mái, dịch vụ thi công chống thấm nhà Đà Nẵng DANAHOUSE đã từng áp dụng nhiều biện pháp và nhiều chủng loại vật liệu mang đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền chống thấm, giá thành hợp lý.

tham001

Một số nguyên nhân dẫn đến việc sàn mái bị thấm

  • Chất chống thấm sàn mái không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.
  • Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.
  • Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời.
  • Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu.
  • Không thử nước trước khi lát gạch tàu (kiểm tra lớp chống thấm ).
  • Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.
  • Sàn sân thượng bị đọng nước.

Thi công chống thấm cẩn thận ngay từ ban đầu là rất cần thiết, tưởng chừng là việc nhỏ nhưng đó là một trong các vấn đề quan trọng của công trình. Chi phí chống thấm sàn mái mới thấp hơn rất nhiều so với việc phải xử lý chống thấm lại.

Nhưng song song với đó là việc ra đời các sản phẩm chống thấm kém chất lượng và đội ngũ thi công còn rất yếu về mặt chống thấm. Với sự tiếp thu tiến bộ của các nước phát triển, dịch vụ chống thấm nhà Đà Nẵng DANAHOUSE đã đi sâu hơn về chống thấm, giúp cho ngôi nhà bên vững và thẩm mỹ hơn. 

moi002

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-chong-tham-tai-da-nang-cua-danahouse/