Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách liền với nhà bếp trong một không gian mở trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Sự kết hợp này mang lại sự thông thoáng, tối ưu  diện tích một cách tối đa. Đặc biệt là kiến trúc nhà ống hay căn hộ chung cư có diện tích hẹp. Hãy cùng thiết kế nội thất nhà Đà Nẵng DANAHOUSE tham khảo những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng khách liền bếp dưới đây nhé.

thiet-ke-phong-khach-chung0-voi-phong-bep

Phòng khách và nhà bếp là nơi không cần nhiều yếu tố riêng tư và có nhiều điểm chung như nơi sinh hoạt chung. Vì thế đối với những nhà diện tích nhỏ thay vì tạo ra sự khác biệt thì việc gộp chung lại nội thất phòng khách liền bếp sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho việc sinh hoạt và tiết kiệm không gian. 

  • Phong cách chung cho không gian này

Khi thiết kế nội thất phòng khách liên bếp ở nhà ống hay căn hộ chung cư thì việc sử dụng cùng chung phong cách là điều cần biết để tạo ra sự đồng nhất, tương đồng để mang tới sự sang trọng. Thông thường phong cách hiện đại được sử dụng nhiều cho kiểu thiết kế này. 

nha-ong-4-tang-dep-6

  • Phân chia không gian hợp lý 

Việc kết nối trong một không gian liền kề vì thế cần phải bố trí nội thất một cách phù hợp và phân chia diện tích phù hợp với chức năng của từng phòng tạo ra sự cân đối cho toàn bộ căn nhà. Bộ bàn ghế sofa phòng khách, tủ bếp, bàn ăn với khoảng cách như thế nào. 

  • Màu sắc

Màu sắc cần có tính nhịp điệu trong kiểu mẫu thiết kế nhà để tạo sự liên thông đồng nhất giữa hai căn phòng. Không nên chọn màu sắc quá đối lập làm mất đi tính đồng điệu giữ nội thất phòng khách và bếp. Màu sắc hài hòa như màu đơn sắc sẽ rất phù hợp với diện tích nhỏ. 

Thiet-ke-phong-khach-lien-bep-nha-ong-11

  • Chọn nội thất và bố trí

Những nội thất như ghế sofa, tủ bếp, bàn ăn cùng một phong cách hay có sự cân đối tương đương với diện tích. Đối với những diện tích nhỏ cần chọn nội thất theo phong cách hiện đại với sự tối giản về họa tiết và có sự đồng bộ về màu sắc để mở rộng không gian căn phòng. Tránh trường hợp ko có sự đồng nhất.

  • Thiết kế cửa sổ thông thoáng 

Vì áp dung chung trong một không gian, để tránh việc mùi đồ ăn nhà bếp bám vào ghế sofa hay ảnh hưởng đến phòng khác thì nên cần thiết kế cửa sổ hay cửa chính lớn để thông thoáng hơn. Bạn cũng có thể đặt quạt thông gió cho bếp. Ngoài ra đối với nhà ở, căn hộ với diện tích hạn chế thì việc cửa sổ thông thoáng sẽ nới rộng thêm không gian tạo cảm giác thỏa mái, không bị tù hoặc bó hẹp trong nơi chật chội.

22520191_1532478940178059_3098307351983711710_o(1)

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-nha-tai-da-nang/