Với ý tưởng thiết kế phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại ấn tượng, quy hoạch công năng khoa học và ngăn nắp. Đội ngũ KTS dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE còn đem tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị về không gian sống hết sức tươi trẻ, độc đáo bởi được chúng tôi lựa chọn các nguyên vật liệu thi công tiên tiến và cao cấp nhất. Đảm bảo thích hợp với khí hậu của từng vùng miền, đây cũng chính là nhân tố tạo nên thành công của hạng mục thiết kế nhà của DANAHOUSE trong những năm qua. Hãy cùng DANAHOUSE  hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà ống ưng ý, hoàn hảo với quy trình thiết kế nhanh chóng, dễ dàng và đúng như mong đợi của mình.

thiet-ke-nha-da-nang_phoi-canh

Những điều nên biết khi đầu tư xây dựng

  • Chọn thời điểm xây nhà vào mùa nắng ráo sẽ có nhiều thuận lợi: thời gian thi công không bị gián đoạn, giảm những chi phí phát sinh như phí thủ kho, bảo vệ, thất thoát vật tư, trượt giá, tiền điện…
    Để xây một ngôi nhà khang trang vừa với túi tiền, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào mời thầu. Với mỗi giai đoạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ, tuân theo kế hoạch ban đầu thì sẽ tránh được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhà, dịch vụ thiết kế nhà đà nẵng DANAHOUSE chúng tôi chia sẻ một số lời khuyên giúp gia chủ chủ động hơn trong việc giám sát quá trình thi công ngôi nhà của mình, đồng thời tiết giảm tối đa chi phí phát sinh.
  • Lập kế hoạch để xây dựng một ngôi nhà với phong cách hiện đại. Kiểu dáng nhà đương đại hay hiện đại tập trung vào không gian sống linh hoạt và sinh thái với ánh sáng tự nhiên
  • Kiến trúc nhà ở hiện đại dựa trên một loạt các ảnh hưởng từ yếu tố hình học, tính hữu dụng, công năng… Các yếu tố thống nhất là ý thức chung của chủ nghĩa tối giản. Rất nhiều thiết kế nhà hiện đại cũng tận dụng lợi thế của những tiến bộ trong việc xây dựng công nghệ và nguyên vật liệu để tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo. Kính, bê tông, nhựa và gỗ – mang phong cách công nghiệp, nhấn mạnh các khái niệm về kiến trúc tiến bộ. Cửa sổ thông thoáng là đặc trưng của thiết kế nhà hiện đại, tạo ra một kết nối ra phía ngoài. Mặt bằng nhà hiện đại tạo ra không gian mở và sử dụng linh hoạt, cho phép chủ sở hữu nhà có thể điều chỉnh chức năng của ngôi nhà với lối sống của họ. Các mặt bằng nhà tạo cho các chủ sở hữu chủ động cấu trúc đồ đạc nội thất và cập nhật thiết kế.

view-tang-tret-c-Anh1

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngững phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/