Có lẽ khái niệm xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ gì đến với chúng ta. Ngày nay dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều gia chủ lựa chọn để tạo cho mình ngôi nhà đẹp. Xây nhà trọn gói nó đáp ứng tốt về thời gian và chi phí xây dựng của chủ nhà. Nhưng vẫn có một số điều làm gia chủ băng khoăn, lo lắng khi lựa chọn dịch vụ này. Không biết liệu khi khoán hết cho thầu như vậy thì công trình có đảm bảo tốt không và những điều lo lắng khác. Hãy điểm qua những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói này.

35156782_1967820059936678_103348415064178688_n

95% những ngôi nhà tự xây mà không được tư vấn bởi các KTS đều không đạt tiêu chuẩn để ở, không gian không hợp lý và có nét nhìn vào là biết nhà tự xây. Bạn muốn tự xây để thể hiện tâm huyết cho ngôi nhà mình nhưng kết quả thường đi ngược lại do chưa có kinh nghiệm về xây dựng. Thành thật khuyện bạn nên tham khảo người có chuyên môn để cảm thấy bỏ ra một số tiền lớn khi xây nhà là xứng đáng.

Quá trình để xây dựng được một ngôi nhà là một quá trình phức tạp nó còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện thời tiết cũng như là mỗi kích thước khác nhau của từng ngôi nhà vì nó không thể theo khuôn mẫu nào đó. Vì vậy khi bạn tự xây nhà cho mình bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian để có thể tự mua cho mình từng bao cát, từng viên gạch, từng cây thép để cho nhà thầu xây. Thay vì bạn phải bỏ  thời gian để đi làm việc đó bạn có để làm được những công việc chuyên môn của mình.  Ngay khi bạn có thời gian rảnh rỗi bạn cũng không nên tự mình đi mua vật tư, vì muốn xây dựng một ngôi nhà có đến hàng trăm chủng loại vật liệu xây dựng khác lúc đó sẽ dẫn đến bạn không cung cấp đầy đủ vật tư sẽ làm chậm tiến độ thi công xây nhà của bạn, thậm chí là chất lượng của từng vật liệu cũng chưa chắc là đảm bảo an toàn.

28951047_1082165568593333_5180142864444807295_n

Nếu như bạn muốn có được thành công trong một lĩnh vực nào đó thì bạn cũng cần phải tìm hiểu và học những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Nhưng bạn lại đi hỏi những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp những người không có chuyên môn trong lĩnh vực đó. Vì vậy bạn muốn thành công trong lĩnh vực nào đó thì quan trọng bạn cần phải nhờ đến những lời khuyên từ những người có chuyên gia trong lĩnh vực đó. Vì vậy bạn muốn xây cho mình một ngôi nhà bền đẹp, một không gian bố trí hợp lý thì không ai khác sẽ là những kiến trúc sư và các kỹ sư sẽ tư vấn giúp cho bạn. Vì họ sẽ có cái nhìn giúp cho ngôi nhà bạn có sự kết hợp về kiến trúc cùng với giải pháp kết cấu phù hợp sẽ giúp cho ngôi nhà của bàn bền vững theo thời gian.

ngoai that 2

Bạn sẽ nghĩ rằng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ cao hơn rất nhiều nhưng thực thế theo tính toán nhằm giảm hết mức tối đa nhằm giúp chi phí xây nhà giảm đi từ 4-6% chi phí xây nhà so với các hình thức xây nhà khác. Bằng sự thân thiện, kinh nghiệm và yêu nghề, DANAHOUSE tin chắc rằng sẽ có những giải pháp tốt nhất để có thể giúp xây cho ngôi nhà bạn đẹp, thời gian ít nhất với chi phí hợp lý nhất. 

Khi trong đầu bạn có những suy nghĩ xây nhà trọn gói là lãng phí thì tại vì bạn đã từng nghe qua một bài người bạn hoặc là bạn trông thấy một số nhà thầu nào đó kém về chuyên sử dụng những vật liệu dỏm không đúng như thỏa thuận ban đầu và làm cho bạn mất đi niềm tin.

31698844_1577997105661815_6619328267163795456_n

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/