Nói đến việc nhà cửa thì có lẽ ai cũng rất hào hứng, vì người ta thường nói ” an cư, lập nghiệp ” . Bất kì ai trong số chúng ta đề muốn sỡ hữu một ngôi nhà mơ ước của mình, một không gian riêng tư. Trong tất cả các khâu để hoàn thành một ngôi nhà thì điều quan trọng nhất đó là lựa chọn một kiểu thiết kế nhà sao cho phù hợp. Hôm nay thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà đẹp hình chữ L. Đây cũng là một kiểu nhà phổ biến, được lựa chọn rất nhiều và chi phí không quá tốn kém khi xây dựng.

Ngày xưa kinh tế không quá khó khăn thì mẫu nhà hình chứ L cấp 4 rất được ưu chuộng. Cho đến nay cuộc sống đã thay đổi tích cực, kinh tế phát triển hơn nên mẫu nhà hình chứ L thay vì làm cấp 4 như ngày xưa thì sẽ xây theo mẫu nhà chứ L  2 tầng. 

9ffd00851a659d46ecd48b1c1bc2c87c

  • Mẫu nhà sang trọng 

Mẫu nhà này các kiến trúc sư đã thiết kế tỷ mỉ trong từ họa tiết. Điểm nhấn làm nổi bật toàn ngôi nhà là phần mái, sử dụng mái Thái truyền thống nhưng chăm chút trang trí, điệu nghệ hơn. Cùng với việc dựng trụ cột vuông và hệ thống ban công cho tầng lầu, khi đó chúng ta nhìn vào sẽ thấy sang trọng và độc đáo.

maibang

  • Mẫu nhà mái bằng

Chỉ cần nhìn vào ngôi nhà chúng ta đã thấy được vẻ sang trọng và quý phái. Vì có nhiều sự thay đổi về màu sắc, hình ảnh và hiệu ứng mà ngôi nhà trở nên lộng lẫy, hoang vu nhưng điều đó làm thêm bí ẩn ở ngôi nhà mà ai cũng muốn bước vào để trải nghiệm.

nha28529

  • Mẫu nhà hiện đại

Mẫu nhà được thiết kế theo hình chứ L và có gara để xe hơi. Nhìn vào ngôi nhà chúng ta cảm thấy đơn điệu bởi nó lượt bỏ đi những chi tiết cầu kì. Ngôi nhà được đơn giản hóa nhưng không kiếm phần sang trọng và nổi bật. 

553d50b3e32c99570b3f3ab578a54353

  • Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Tùy thuộc vào kết cầu mỗi ngôi nhà thế nhưng nó như một căn biệt thự. Để làm được điều đó các KTS đã phát thảo, nghiên cứu chọn từng họa tiết để trang trí không gian ngôi nhà. Hơn nữa kiểu nhà được thiết kế giản dị với gam máu xám và trắng. 

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/