Thiết kế nhà ống là loại hình nhà ở phổ biến và là sự lựa chọn xây dựng hàng đầu của các gia đình tại Việt Nam hiện nay. Với diện tích hạn chế thì làm sao có thể khắc phục điều đó tốt nhất để có không gian sử dụng thỏa mái hơn. Ngoài vấn đề đặc điểm quy hoạch đô thị, khu dân cư và truyền thống hình thành phố phường với kiểu nhà ống nằm san sát kéo dài thành 1 dãy phố dài từ xưa. Nhằm mang đến cho chủ đầu tư những thông tin tham khảo hữu ích và thiết thực với cách tiếp cận thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất. Dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE đã tổng hợp thường xuyên các mẫu nhà đẹp 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng,… Trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo.

3cfd17aad127e033e9eff5a97ba7808f

Kiến trúc hài hòa với cảnh quan xung quanh công năng khoa học, được bố trí ưu tiên cao tính tiện dụng trong sinh hoạt của gia chủ. Đó là những gì các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong những mẫu nhà ống hiện đại được thiết kế. Những ưu điểm giúp cho các mẫu nhà ống lên ngôi và sự lựa chọn hàng đầu trong xây dựng nhà ở của người dân chính là : Phù hợp với quy mô gia đình từ 3-5 thành viên đặc trưng của xã hội Việt Nam, có thể xây mới, cải tạo, nâng cấp lên thành nhà ống từ 1 tầng đến 5-6 tầng một cách dễ dàng khi có nhu cầu.

Không gian sử dụng bất kì lúc nào khi cần không gian sinh hoạt, có mức chi phí xây dựng không quá tốn kém phù hợp với năng lực tài chính của các gia đình hiện nay. Và điểm nổi bật hơn cả chính là loại hình nhà đẹp dạng ống này rất phù hợp với đặc điểm kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ của các gia đình Việt Nam từ xưa đến nay. Vì thế, với đặc điểm nằm trong 1 dãy, khu phố, khu dân cư đông đúc thì việc tận dụng vừa để ở, vừa để kinh doanh bán hàng cũng chính là cách để tạo ra 1 nguồn thu nhập nuôi sống gia đình mình.

21586387_1183509165083938_122691827_n

Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của những nhà ống trong xã hội không đơn thuần chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi kinh doanh buôn bán, nơi tạo ra nguồn thu nhập chính, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình bạn. Những căn nhà đẹp dạng ống lúc này cũng đòi hỏi phải có sự phát triển trong thiết kế kiến trúc, tạo hình phải có phong cách, giàu tính thẩm mĩ, công năng phải khoa học, thuận tiện, linh hoạt trong mọi hoạt động sinh hoạt gia đình. Ngoài ra còn phải phải đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng không gian nhà đẹp vào các mục đích kinh doanh gia đình hay kinh doanh cho thuê, dựa theo từng đặc điểm riêng biệt hơn nằm trong từng loại hình kinh doanh cụ thể như : bán hàng ẩm thực, cafe, bar, tạp hóa, đồ gia dụng, hàng điện tử công nghệ, showroom trưng bày hay làm văn phòng công ty….v.v…. Tất cả đều có sự khác biệt và đòi hỏi cần phải có sự tính toán trong thiết kế để tạo ra không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng mà gia chủ đưa ra. 

mau-thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-4

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/