Khi bạn bắt đầu chuẩn bị vào giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà và nghĩ đến việc thiết kế cho nội thất. Chắc chắn một điều bạn sẽ căn nhắc rằng sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nào ? Nên chọn đồ đạc, kiểu dáng, màu sắc gì cho phù hợp? Phong cách nào khiến bạn cảm thấy dễ chịu với mức đầu tư hợp lý nhật. Cho dù bạn có trang trí một căn phòng đơn lẻ hay toàn bộ ngôi nhà thì số tiền đầu tư ảnh hưởng nhiều đến phong cách thiết kế. Dưới đây thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE chia sẽ với các bạn những phong cách thiết kế nội thất. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho ngôi nhà mình một phong cách thích hợp nhất.

Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất, những phong cách đang tồn tại và dần biến đổi theo thời gian.

  • Phong cách thiết kế nội thất Urban

Đây là phong cách mang lại sự thoải mái và một vẻ ngoài phóng khoán bên cạnh sự sành điệu. Nội thật phong cách Urban có nét đặc trưng là vật liệu và có các tính năng thiết kế phi truyền thống, thường sử dụng các vật liệu rất truyền thống nhưng lại trong môi trường công nghiệp. 

Các đặc điểm chính là phong cách thiết kế Urban là sử dụng vật liệu công nghiệp, đồ dùng đặc biệt độc đáo, không mang chức năng, tạo không gian mở.

2

  • Phong cách thiết kế nội thất Victorian

Các phong cách thiết kế nội thất Victorian có nguồn gốc từ Nữ Hoàng Victoria và thường được mô tả là sang trọng và xa xỉ. Phong cách này đổi lập với phong cách tối giản hóa và được dựa trên rất nhiều đồ trang trí lộng lẫy và rực rỡ. 

Các đặc điểm chính của phong cách Victorian là sang trọng và xa xỉ với trang trí quá nhiều, tường và sàn giữ đơn giản để tương phản tính năng trang trí, vật liệu cao cấp được sử dụng trong nội thất.

lgoo

  • Phong cách thiết kế nội thất Art Deco

Art Deco là một trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung. Nghệ thuật Art Deco tiêu biểu bởi tính thanh lịch, quyến rũ, công năng và hiện đại. 

Các đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất Art Deco là phong cách quyến rủ thanh lịch, kim loại công nghiệp và gỗ sơn mài, nhiều nguồn ánh sáng được sử dụng, hoa văn đầy màu sắc táo bạo.

1

  • Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là đường nét phải đẹp, cân đối và là trọng điểm quan trọng nhất là phục vụ công năng sử dụng. Hơn nữa là tránh nhiều chi tiết và yếu tố rườm rà không cần thiết. Một số người cảm thấy phong cách thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô và có phần hơi lạnh. Tuy nhiên khi được sắp xếp hợp lý, phong cách này sẽ tạo cảm giác thanh bình và đơn giản cho ngôi nhà bạn.

2-1-e1512380420260

  • Phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển dựa trên trình tự, sự đối xứng và căng bằng. Phong cách này có liên quan đến những lý tưởng thời Hy Lạp và đế quốc La Mã. Một yếu tố trong phong cách cổ điển là việc sử dụng một tiêu điểm và bố trí mọi thứ cân đối xung quanh theo tiêu điểm đó.

thiet-ke-noi-that-khach-san-co-dien

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/