Hiện nay, xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại được cập nhật rất nhiều. Những thiết kế xây dựng nhà phố có mặt tiền đẹp thể hiện được cá tính của gia chủ là điều rất được quan tâm. Những mẫu thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại ngày càng được cải tiến mang đến không gian sống thư giản, tiện nghi khai thác công năng sử dụng hợp lý trong diện tích xây dựng nhà phố chiều ngang hẹp nhưng lại dài. Một xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố dự đoán sẽ “hot” vào thời gian tới đó là xây nhà phố kiểu Nhật. Dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng chia sẽ với các bạn nhà phố kiểu Nhật sẽ mang lại những điều gì mới mẻ nhé!

1385775195-2

Mặt tiền kín mít nhưng vẫn thoáng và sáng

  • Kiểu mặt tiền kín mít như vầy rất phù hợp cho nhà phố, vì hạn chế “bị dòm ngó” khi mà nhà san sát nhau, an tâm vì đảm bảo không gian riêng tư.
  • Cũng vì lý do nhà “kín mít” nên giải pháp ánh sáng có vẻ khó khăn… trong khi 2 bên giáp mặt hàng xóm. Do đó, trần nhà sẽ được xây cao, một phần lắp kinh nên không gian có thể lấy nhiều ánh sáng tự nhiên. Tận dụng những khoảng trống giữa nhà để làm những ô lấy sáng.

Ít cửa phòng  

  • Vì thiết kế xây dựng nhà phố sẽ có giải pháp khai thác tối đa diện tích bằng cách hạn chế cửa phòng. Bức vách gỗ khung cửa mô phỏng mặt tiền của nhà. Không chỉ thế, không gian ngôi nhà còn rất thoáng nhờ giếng trời giữa nhà.

Giếng trời sẽ là không gian sinh hoạt chung 

  • Không gian căn nhà vẫn hết sức thông thoáng và tràn ngập ánh sáng thiết kế nhà phố mở rộng khu giếng trời giữa nhà. Cánh cửa của mọi căn phòng đều được mở hướng ra phía giếng trời. Phòng khách, phòng ăn được bố trí ngay ở vị trí đắc địa này.

08c55f380ecb6e8dfa79798e42c12a7a

Quan niệm của người Nhật, công việc áp lực nơi công sở rất nặng nề. Bởi vậy căn nhà của họ được tối giản để có không gian rộng nhất cho căn phòng. Họ chỉ ưu tiên sắp xếp những vật dụng cần thiết một cách gọn gang, có tổ chức, và tuyệt đối không chấp nhận sự lộn xộn. Không gian này sẽ giảm đi những mệt mỏi. Gỗ là một loại vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế nhà phố của Nhật Bản với nội thất phong cách mộc, gắn kết với thiên nhiên.  Điều đặc biệt là người Nhật thích sử dụng bồn tắm hoặc thùng gỗ. Căn phòng trông sống động hơn mà không mất đi tính hiện đại cũng như sự tinh tế.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/