Xây nhà là việc đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Một ngôi nhà đẹp, phù hợp là điều ai ai cũng mong mỏi. Tuy nhiên khi thiết kế nhà ở không chỉ tính đến yếu tố công năng, thẩm mĩ mà quan trong hơn là yếu tố phong thủy. Trong phong thủy, có những điều kiêng kỵ nên tránh nếu như gia chủ không muốn gặp những việc không mong muốn. Những hiểu biết về tư vấn thiết kế nhà đẹp cơ bản sẽ giúp cho chủ nhà có cách nhìn đúng đắn hơn trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Đến với thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE, quý khách sẽ được tư vấn một cách cụ thể để quý khách hiễu rõ hơn về ngôi nhà mơ ước của mình.

chong-tham-nha-tai-da-nang

Thiết kế nhà ở từ việc lên kiến trúc cho ngôi nhà, chọn màu sắc chủ đạo cho không gian trong nhà cho đến việc lựa chọn và sắp xếp nội thất ra sao để phù hợp với không gian trong nhà, phù hợp với phong cách sống, giúp mọi thành viên trong nhà đều cảm thấy thoải mái nhất. Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay là tạo ra không gian sống hiệu quả, thoải mái, kết hợp với nhiều yếu tố tự nhiên trong không gian tạo ra sự mới mẻ, thư giãn.

28471551_1321831154585071_8361539299748899346_n

Với nhà ống, vấn đề thông thoáng và ánh sáng tự nhiên phải đưa lên hàng đầu. Vì thế xây dựng nhà ống phải từ bỏ quan niệm tận dụng triệt để mặt bằng. Trong thiết kế nhà ống hiện nay, các KTS  thường lùi một phần diện tích nhỏ làm sân trước, sân sau hoặc giếng trời phù hợp cho thông gió và đưa ánh sáng vào nhà. Ngôi nhà thông thoáng, đầy đủ ánh sáng, đối lưu không khí tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho các thành viên trong sinh hoạt.  Nhiều nhà xây hai giếng trời để mưa rơi tự nhiên hoặc dựng nhà chia thành hai khối để khắc phục sự buồn tẻ của nhà ống và tạo nên không gian thoáng đãng.

thiet-ke-nha-ong-dep-45x20m-3-tang-5

Gia chủ nên đưa ra những yêu cầu về công năng cơ bản của ngồi nhà mình từ đó KTS sẽ tư vấn thiết kế nhà sao cho vừa phù hợp với ý muốn của gia chủ vừa hợp lý với mảnh đất. Tuy nhiên, một trường hợp dễ xảy ra là sự “đối đầu” giữa thầy phong thuỷ và KTS trong việc bố trí các công năng sinh hoạt chính như bếp, phòng ngủ…..và đặc biệt là cửa. Cái khó là nhà ống một mặt thoáng thường không có nhiều sự lựa chọn trong việc bố trí và thay đổi vị trí một số phần của ngôi nhà.

Chủ nhà tham gia vào thiết kế là đương nhiên vì phải trao đổi với KTS về sở thích, thói quen sinh hoạt, công năng của ngôi nhà. Tuy nhiên khi đã nói những mong muốn với KTS, gia chủ nên chắc chắn đã tính toán và suy nghĩ kỹ lưỡng để tránh sự thay đổi quá nhiều trong thiết kế làm mất thời gian của hai bên. Một số chủ nhà khi có bản vẽ bắt đầu thêm bớt, thay đổi phòng, tận dụng đất… rồi tự nhốt mình vào cái hộp kín bưng. Chủ nhà đòi sao chép lại một mặt tiền nhà đã trông thấy mà quên đi sự kết hợp giữa bên trong và ngoài, dẫn đến sự khập khiễng.

31698844_1577997105661815_6619328267163795456_n

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/