Với đặc thù của diện tích nhà mặt phố thường nhỏ hẹp với một số mẫu diện tích như 4×10, 4×12, 4×14, 5×10, 5×15, hoặc một số diện tích đất không theo mẫu chuẩn. Việc thiết kế nhà  mặt phố phải đáp ứng được 100% yêu cầu đòi hỏi người thiết kế có thẩm mỹ, kỹ thuật cao, không ngừng học hỏi và cập nhật những mẫu và phong cách thiết kế mới nhất. Dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE chúng tôi với những ưu đãi cực kỳ thú vị đảm bảo được rằng quý khách sẽ có cho mình 1 bản thiết kế đẹp nhất, lạ nhất và phù hợp nhất với ngôi nhà mà mình đang mong muốn.

22291660_1366895250105336_1573489906_n

Với sự giao thoa mạnh về văn hóa cũng như sự phát triển nhanh chóng của internet. Việt Nam đã tiếp cận được với rất nhiều các mẫu nhà đẹp trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật. Khách hàng có thể tìm chúng rất nhiều trên internet, tìm một mẫu đẹp cho mình sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phù hợp với diện tích đất, đầy đủ tiện nghi, hợp phong thủy, sang trọng, khách hàng không thể không hải lòng khi liên hệ với chúng tôi.

Mỗi chủ hộ có muốn nhà mình có một phong cách ưa thích của mình: Phong cách cổ điển, phong cách bán cổ điển hoặc hiện đại. Việc thành công của một bản thiết kế không thể do người thiết kế thấy đẹp mà nó còn phải đẹp và ưng ý trong mắt chủ hộ. Hiện nay có nhiều xu hướng thiết kế với bối cảnh xung quanh, nhưng có 2 xu hướng chính đó là thiết kế nổi bật với không gian xung quanh hoặc phối hài hòa với chúng. Việc lựa chọn xu hướng nào hoàn toàn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Một mẫu nhà thiết kế đẹp thôi là chưa đủ, nó phải đáp ứng được phong thủy phù hợp với chủ hộ. Một người giỏi thiết kế cũng phải là một người giỏi về phong thủy. Ở DANAHOUSE chúng tôi các nhân viên thiết kế đều phải đáp ứng được những điều trên mới được làm việc với khách hàng. Việc thiết kế một ngôi nhà từ hướng, bố cục, phối màu, đều cần có sự tính toán kỹ lưỡng về phong thủy như tuổi tác vợ chồng, con cái, mệnh. Chúng tôi luôn biết làm thế nào tốt nhất cho khách hàng, nếu lô đất khách hàng đã mua không thể chọn được hướng nữa, chúng tôi vẫn có nhiều cách khác bù vào để đảm bảo phù hợp với phong thủy chủ hộ.

202701443ddddddddddddddddddd

Mọi vấn đề cần tư vấn về thiết kế nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại ở cuối trang web. Chúng tôi sẽ rất vui khi những mẫu nhà này mang đến cho các bạn những thông tin có ích, có cái nhìn rõ hơn về những dự định cho căn nhà mơ ước của mình.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/