Thiết kế nhà phố đẹp không chỉ là mơ ước và hoài bảo của mỗi gia đình Việt. Trước tình hình khó khăn của kinh tế nước ta thì việc thiết kế nhà lô phố giá rẻ hay nhu cầu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ hẹp được nhiều gia chủ có tài chính khiêm tốn hướng đến. Trong đó đa số chọn kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế nhà phố lệch tầng xinh xắn. Đến với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE, quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình về thiết kế, thi công để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

thiet-ke-nha-tai-da-nang-5

Để tạo nên một không gian kết hợp hài hòa những yếu tố trên dựa trên một số nguyên tắc thiết kế và đem lại được sự hợp lý. Cũng như việc thiết kế kiến trúc hay quy hoạch đô thị, DANAHOUSE luôn đem lại vẻ đẹp cũng như sự hài hòa cho không gian sống, có thể đó là một không gian vườn nhỏ bên ngoài công trình kiến trúc hay là một không gian sinh thái rộng lớn… Với yêu cầu cao về mỹ quan xung quanh căn nhà của quý khách hàng, chắc chắn đội ngũ thiết kế sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, DANAHOUSE luôn tư vấn và đưa ra phương án tối ưu để có một căn nhà với mức chi phí đầu tư hợp lý. Chúng tôi luôn dành một sự quan tâm nhất định đến thiết kế phối cảnh ( ngoại thất hoặc nội thất tùy từng trường hợp) từ đó cho khách hàng thấy một cái nhìn tổng thể nhất trước khi tiến hành thi công.

thiet-ke-nha-tai-da-nang-1

Xin phép xây dựng là một yêu cầu không thể thiếu trong xây dựng các công trình hiện nay. nhất là các khu vực nhận được sự quan tâm của các cấp quản lý về trật tự đô thị và quy hoạch phát triển bền vững. DANAHOUSE luôn đồng hàng cùng các chủ đầu tư để vượt qua bước đầu tiên trong xây dựng căn nhà, bản vẽ xin phép xây dựng thường được công ty thực hiện miễn phí cùng với hồ sơ thiết kế đầy đủ, điều này giúp chúng ta có một sự thống nhất về hướng thiết kế căn nhà. DANAHOUSE luôn cố gắng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ quan pháp lý để có được giấy phép xây dựng nhanh nhất và hợp pháp cho chủ nhà. 

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua. DANAHOUSE chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước thậm chí là những gia chủ khó tình nhất có khu đất không cân đối hình thang, elip.. Nhưng với sự sáng tạo và kinh nghiệm, DANAHOUSE chúng tôi tiến hành khảo sát và chọn phương án thiết kế nhà đẹp khả thi nhất.

photo-7-1511872786445

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/