Nhà phố thường có đặc điểm là diện tích đất xây dựng và không gian hạn chế. Bởi vậy thiết kế nhà phố được các kiến trúc sư dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE tính toán sao cho có thể tận dụng được tối đa không gian sống và làm việc cho chủ nhà. Đồng thời, thiết kế nhà phố thường có nhiều tầng, nên vấn đề kết cấu (hay hiểu đơn giản là phần móng, khung dầm chịu lực) của toàn bộ công trình cũng phải được tính toán cẩn thận bởi các kỹ sư kết cấu. 

mau-thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-7

Bạn không nên xem nhẹ hình thức bên ngoài, chỉ làm sơ sài rồi sau này chắp vá thêm, vừa thiếu an toàn vừa mất thẩm mỹ. Tránh làm mặt ngoài nhà theo lối đồ giả, tức là chỉ có vỏ bọc mặt ngoài, bên trong không gian sử dụng không tương ứng, thiếu thuận tiện. Ấy là phạm phải vấn đề tối kị trong thiết kế nhà phố, hình thức và nội dung không tương đồng nhau. Vì vậy DANAHOUSE đã và đang thiết kế theo một trường phái vừa đạt yếu tố thẩm mỹ vừa mang lại hiệu quả trong công năng sử dụng. 

22291660_1366895250105336_1573489906_n

Theo suy nghĩ của người dân Việt Nam chúng ta hiện nay thì nhà phố vẫn đem lại những lợi thế hơn hẳn bởi nó đảm bảo toàn vẹn yếu tố riêng tư cho chủ nhân. Khách hàng hoàn toàn có thể có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, tự do làm những điều mình thích ngay trong ngôi nhà của chính mình và đặc biệt hơn nữa là chúng ta không phải trả bất kỳ chi phí nào như: bảo trì, thang máy, vệ sinh, gửi xe, cây xanh… và điều quan trọng hơn cả là chúng ta có quyền thiết kế theo bất cứ hình mẫu ngôi nhà nào mà mình mong muốn sở hữu. Đồng nghĩa với việc không gian sống của bạn sẽ luôn dễ chịu, thoải mái, vui khỏe theo ý mình.

Một ngôi nhà phố đẹp, thu hút được sự chú ý của mọi người đòi hỏi có sự gắn kết chặt chẽ tới từng chi tiết giữa nội và ngoại thất. Một yếu tố mang tính quyết định tới vẻ đẹp của ngôi nhà chính là màu sơn. Việc lựa chọn màu sơn sao luôn là vấn đề khiến các kiến trúc sư cũng như gia chủ “đau đầu”. Các gam màu sơn phải hài hòa với chất liệu thì mới làm nổi bật được các đường nét, mảng khối sắp đặt có chủ ý, tạo nên cái nhìn ấn tượng cho thiết kế nhà phố.

21586387_1183509165083938_122691827_n

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/