Kinh doanh là con đường đầy chông gai nhưng nếu có bản lĩnh thì đến cuối cùng sẽ thu nhiều trái ngọt. Đầy khó khăn nhưng chúng vẫn có sức hút. Điều này khiến nhiều gia đình tìm đến nơi tư vấn thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh để tận dụng tối đa quỹ đất hiện có. Đảm bảo lợi ích hai trong một: vừa kinh doanh lại vừa có một không gian sống thoải mái. Hãy cùng dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE tìm hiểu thêm những ý tưởng mới hoặc đánh thức đam mê kinh doanh đang tiềm ẩn đâu đó trong chính bản thân các bạn.

thiet-ke-nha-tai-da-nang (8)

  • Thiết kế nhà phố để ở và tự kinh doanh

Theo nhu cầu, mục đích sử dụng không gian mà thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh sẽ khác nhau. Ý định thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh của nhiều gia đình có thể là ước mơ đã được ấp ủ từ lâu, cũng có thể từ một nguyên nhân nào đó rất tình cờ hoặc gia chủ là một chủ doanh nghiệp muốn nâng cấp, cải tạo môi trường làm việc cho nhân viên của mình. 

Với hình thức này, thường sẽ có không gian văn phòng ở dưới đối với gia chủ là chủ doanh nghiệp hoặc không gian để bán cà phê, bán quần áo, máy móc… Tùy vào mặt hàng định kinh doanh đối với khách hàng theo đuổi hình thức kinh doanh bán hàng, quán ăn.

30-2-683x10241

  • Thiết kế nhà phố để ở và cho thuê phục vụ mục đích kinh doanh của người khác

Xu hướng này dành cho những gia đình muốn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cho thuê lại văn phòng. Nhất là những gia đình sở hữu mảnh đất mặt tiền rộng thoáng, vị trí đắc địa thì ý tưởng này quả là không tồi.

Tùy vào diện tích mặt tiền mà thiết kế mẫu nhà phố này cần phải có một sự đầu tư xứng đáng về quy mô, phòng ốc, nội thất… để đáp ứng nhu cầu tối đa của các công ty và có sức hút đối với khách hàng. Đặc biệt phải có vị trí mặt tiền đắc địa mới có khả năng kéo khách thuê văn phòng.

3cfd17aad127e033e9eff5a97ba7808f

Dù là chọn cách kinh doanh nào thì không gian sống của các thành viên trong gia đình phải được cân bằng một cách khéo léo. Làm sao để cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, hiện đại không bị ảnh hưởng của nhu cầu kinh doanh? Bạn không cần phải lo lắng về giải pháp. Những điều bạn thắc mắc sẽ được DANAHOUSE chúng tôi tư vấn và thiết kế một mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh phù hợp đến bạn.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/