Văn phòng ở tại các cơ quan, doanh nghiệp làm việc là nơi diễn ra các hoạt động các công việc quan trọng. Mọi nhân viên luôn cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, cũng như áp lực do công việc. Bạn là quản lý ? Bạn đang tìm hiểu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình hợp lý với nhu cầu hiện nay ? Nếu bạn đang quan tâm thì không nên bỏ qua bài viết này của thiết kế nội thất nhà Đà Nẵng DANAHOUSE nhé.

noithatvanphong0882058618-7715

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là điều mà tất cả các công ty đều quan tâm vì đây là nơi hội tụ nhiều người để tạo ra thành quả trong công việc. Đặc biệt thực tế với nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ và đẹp hiện nay, sao cho có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc đồng thời tạo ra môi trường năng động, thoải mái cho mọi nhân viên đang là một xu hướng mạnh mẽ và tất yếu. Để đáp ứng được thì bạn cần phải cần tới lời khuyên, cũng như sự tư vấn từ những kiến trúc sư, họa viên trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế bàn ghế làm việc văn phòng hiện đại, nhẹ nhàng, trang nhã dễ dàng tôn lên được sự sang trọng, độc đáo của phòng làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thoáng đãng. Tránh bài trí những vật dụng mang tính chất rườm rà và nhiều chi tiết bởi sẽ gây rối mắt và cảm giác chật chội.

thiet-ke-noi-that-phong-hop_1495296002

Nội thất làm việc hiện nay đa phần là mở văn phòng đại diện nên có diện tích nhỏ hẹp khá phổ biến. Do sự đắt đỏ của các văn phòng cho thuê khiến các doanh nghiệp luôn phải suy nghĩ, cân nhắc tới diện tích mặt bằng mà công ty có khả năng thuê để làm nơi làm việc. Diện tích nhỏ nhưng phải đáp ứng đầy đủ các phòng chức năng để công ty hoạt động với một không gian thoải mái nhất. Do đó thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sao cho nhỏ mà lại xinh, lại hiệu quả cao thì đòi hỏi phải sắp xếp, bài trí hợp lý thì phải nhờ vào các kiến trúc sư có kinh nghiệm. 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với quy trình tổng thể, hiện đại và dựa trên những nghiên cứu khoa học và nắm bắt nhu cầu thực tế. Khi đến với DANAHOUSE chúng tôi bạn sẽ có được những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng đẹp toàn diện từ nội thất văn phòng giám đốc cho tới nội thất văn làm việc, phòng họp…Bạn cần phải hiểu rằng để có được văn phòng cao cấp không nhất thiết là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo, cũng như là lĩnh vực mà công ty đang hoạt động…

noi-that-van-phong-theo-phong-cach-toi-gian

Khi có tính thẩm mỹ trong bất cứ công trình thiết kế nội thất văn phòng nào thì mới đẹp hiện đại. Do nó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và những vị trí khác được nhìn nhận theo những cách khác nhau, đối với việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng công ty yếu tố màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, nhằm thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Với những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường dùng màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài. Còn đối với văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm…màu sắc thường có tính kích thích sự sáng tạo. Tùy vào tính năng mỗi phòng mà bố trí màu sắc phù hợp.

Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-diện-tích-nhỏ1

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cần chú ý đến vấn đề lựa chọn ánh sáng . Bởi lẽ ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc, bớt được kinh phí không cần thiết. Văn phòng làm việc có lối đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.

Bên cạnh đó việc phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại đã định sẵn cũng vô cùng quan trọng. Ví dụ nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng, còn phòng nhân viên thường sắp xếp theo module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.

noi-that-van-phong-cao-cap

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-nha-tai-da-nang/