Tư vấn thiết kế biệt thự của công ty xây dựng Đà Nẵng Danahouse.

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng mang giá trị nghệ thuật, lịch sử và kiến ​​trúc là điều mà các nhà thiết kế nội thất của công ty Danahouse muốn thực hiện cho khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại nhưng vẫn mang những bản sắc của văn hóa riêng này.
thiet-ke-biet-thu-cao-cap1

Khu đô thị nghỉ dưỡng được bao bọc bởi trong mình những dòng sông xanh uốn lượn, khu rừng cọ và đồi thông với thảm thực vật là không gian nền tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng đáng sống. Biệt thự vườn như cái tên cho thấy – có một mục tiêu để cám dỗ và mê hoặc nhạy cảm của mỗi người đến nơi đây bằng cách tăng cường các điều kiện tự nhiên tồn tại từ trước, vẻ đẹp và sự yên bình của thiên nhiên mang cảm giác xa xôi thanh lịch. Mỗi khu biệt thự như trú ẩn sang trọng vào trung tâm của thiên nhiên kỳ lạ. Các kiến ​​trúc sư của dự án đã có một quy hoạch tốt cho khu nghỉ dưỡng để không mâu thuẫn với cảnh quan thiên nhiên và với sự nhẹ nhàng đối với mọi khía cạnh môi trường và văn hóa nơi đây.

Sự kỳ diệu của khu biệt thự quyến rũ này bắt đầu với những khu vườn, nơi thảm cỏ, con đường với hàng cây xanh dẫn đến khu biệt thự hiện đại. Mỗi căn biệt thự được được bao bọc xung quanh là không gian vườn hay nhưng ô cửa truyền thống của Việt Nam, đó là sự bày tỏ rõ ràng cả về môi trường – tái sử dụng vật liệu xây dựng địa phương, đem lại một cảm giác về bản sắc văn hóa. Mỗi con đường với những hàng cây xanh mát nối các biệt thự với nhau; đồ thủ công bằng gỗ là bản chất của các trang trí nội thất và vật liệu tự nhiên được sử dụng tất cả các xung quanh để đạt được một sự đơn giản thanh lịch – trên và tất cả là sự thể hiện của thiên nhiên kết nối cả trong và ngoài biệt thự là điều đặc biệt nhất.

thiet-ke-biet-thu-cao-cap

Quy hoạch tổng thể đồng bộ của khu đô thị mang đến một không gian đẹp bỏ qua sự lộn xộn để mang đến sự hài hòa thống nhất. Tuy nhiên vấn đề gì cũng có hai mặt của nó, một không gian đồng bộ cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và mỗi căn biệt thự sẽ bị chìm trong không gian đó, thiếu đi sự nổi bật bởi kiến trúc chung của tất cả các căn biệt thự. Để làm cho mỗi căn biệt thự trở lên nổi bật có phong cách riêng mà không phá vỡ sự thống nhất nhất thiết theo quy định của chủ đầu tư. Đã có những chỉnh sửa tinh tế cho phần kiến trúc ngoại thất mỗi căn biệt thự trong mỗi dự án. Đồng thời việc thiết kế nội thất cho mỗi căn biệt thự cũng cần có những có sự thống nhất phong cách kiến trúc và cảnh quan tự nhiên của mỗi căn biệt thự.

Một không gian thoáng đang thanh lịch của phòng khách mà nhà thầu xây dựng Đà Nẵng Danahouse muốn chia sẻ đến bạn. 

Lựa chọn phong cách nội thất là tùy theo sở thích của mỗi cá nhân gia đình, có thể là phong cách hiện đại với các thiết bị công nghệ ứng dụng, phong cách nội thất tân cổ điển với sự bề thế hoành tráng, nét cầu kỳ của các họa tiết là 2 phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Cả 2 phong cách nội thất trên theo quan điểm của Bois vẫn là rất đẹp khi có một thiết kế tốt, tuy nhiên để thực sự phù hợp với truyền thống văn hóa của Việt Nam Bois luôn định hướng cho khách hàng lựa chọn nội thất phong cách Đông Dương sự kết hợp tinh tế giữa sự hiện đại của Châu Âu với sự nét đẹp từ thủ công mỹ nghệ của Đông Á tạo ra sự sang trọng ấm cúng mà vẫn gần gũi phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt.

Các vật liệu được sử dụng trong xây dựng và trang trí nội thất những căn biệt thự sang trọng, chất lượng cao từ gỗ và đá tự nhiên với mục tiêu tạo ra trải nghiệm không gian khác nhau – sự mịn màng, sáng bóng và – sang trọng hiện đại xung quanh. Các kết cấu và nội thất hiện đại được sử dụng trong trang trí nội thất nhà bảo đảm tiêu chuẩn bởi trình độ kĩ thuật thi công của nghệ nhân, thêm sự thanh lịch và đơn giản tinh tế với hình dạng rõ ràng, các chủ đề màu sắc trung tính. Tinh tế pha trộn truyền thống nhà châu Á (đặc biệt là có thể nhìn thấy trong các khu vườn và sân xây dựng, hàng rào bằng gỗ thủ công, nội thất tiện nghi) với các xu hướng hiện đại nhất trong kiến ​​trúc của người thiết kế sáng tạo thành công trong việc thiết lập chất lượng và phong cách cho nội thất biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng.

thiet-ke-biet-thu-cao-cap2

Màu sắc của nội thất chủ đạo bởi màu gỗ tự nhiên, các bức tường và trang trí nội thất hài hòa với sự nhấn mạnh của màu vàng, nâu và xanh cốm. Khu đô thị ghi nhận những nỗ lực của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để tạo ra một khu nghỉ dưỡng sang trọng mang lại cho cảm giác sống sang trọng giữa thiên nhiên.

Một trong nhiều đồ decor trang trí theo phong cách của Pháp, kết hợp nét duyên dáng dân tộc với thiết kế hiện đại, tinh thần vui tươi giàu phong cách và sự khéo léo thủ công với nội thất hiện đại. Căn hộ độc độc đáo này được phát triển và xây dựng lại tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của theo nhu cầu của chủ sở hữu: một không gian mở, tràn đầy ánh sáng và sự ấm áp.

Phòng khách là một hóa thân của thiết kế nội thất Đông Dương hiện đại: các thiết bị nội thất hiện đại bằng gam màu màu đậm, màu vàng và màu xanh của sơn tường: được bổ sung bằng cách sáng tạo những mẫu đèn gỗ thiết kế đặc biệt và sự cân bằng của kiến ​​trúc nội thất trang trí mảng tường trố.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa Chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com
Website : http://danahousecare.com/