Để chọn được cho mình được một nhà thầu xây dựng nhà tại Đà Nẵng như ý muốn, thì việc trước tiên đòi hỏi gia chủ phải bỏ thời gian, công sức nghiên cứu, hoặc tìm cho mình những nhà thầu lâu năm giới thiệu cho các nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng khi thi công. Và hôm nay Danahouse sẽ chia sẻ đến các bạn các yêu tố then chốt nhất để đánh giá một nhà thầu xây dựng có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và thầu xây dựng nhà tại Đà Nẵng.

thau-xay-dung-nha-tai-da-nang (1) Yếu tố quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu để đánh giá được yếu tố này đòi hỏi nhà thầu đó phải có cho mình những thành công nhất định trong lĩnh vực xây dựng  Cụ thể là các công trình, các dự án đã hoàn thành. Có như thế mới có thể đánh giá được mức độ chuyên môn của nhà thầu. Có nhiều nhà thầu vẫn tự tin là nhà thầu tốt trong khi trình độ thì kém, đội ngủ chỉ huy không giỏi, thiếu trách nhiệm. Bên cạnh đó các vẫn đề liên quan như vệ sinh an toàn lao động, bảo dưỡng sửa nhà chửa nhà khi gặp sự cố cũng là yếu tố để đánh giá nhà thầu đó có đủ chuyên môn và trình độ trong lĩnh vực xây dựng hay không.

Tiếp theo đó là đơn giản của quá trình thi công nhận thâu của các chủ thầu. Hiện nay, khi thuê nhà thầu xây dựng nhà ở thường có 2 hình thức nhận thầu với 2 mức giá khác nhau.

thau-xay-dung-nha-tai-da-nang (2)

Chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu thi công: Đơn vị nhận xây nhà sẽ lo các phần việc xây dựng phần thô, phần hoàn thiện. Chi phí cho những phần việc này sẽ tùy theo sự thỏa thuận giữa chủ nhà và nhà thầu. Để có mức giá thị trường, tốt nhất chủ nhà nên tham khảo từ các kiến trúc sư tại thời điểm xây dựng.

Hình thức chìa khóa trao tay: Nhà thầu sẽ lo toàn bộ vật liệu xây dựng và thi công. Khi làm hợp đồng, chủ nhà cần nêu các tiêu chí về vật liệu xây dựng như mức giá, chủng loại, xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng, mức sử dụng… Hợp đồng càng chi tiết thì việc quyết toán và quan hệ giữa chủ nhà và đơn vị nhận xây nhà càng thuận lợi và dễ dàng.

thau-xay-dung-nha-tai-da-nang (4)

Công ty Danahouse được thành lập với nhiều kỹ sư tâm huyết với nghề xây dựng, Danahose hiểu được nỗi lo lắng của những ai muốn xây dựng nhà. Do đó, công ty chúng tôi mong muốn được chia sẻ, được hỗ trợ cho tất cả mọi người về các vấn đề liên quan đến xây dựng nhà. Hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có được một niềm tin vững vàng cho việc chọn cho mình thầu xây dựng nhà tại Đà Nẵng uy tín.

thau-xay-dung-nha-tai-da-nang (3)

VỚI “CHÚNG TÔI KHÔNG ƯỚC MƠ NHỮNG CÔNG TRÌNH VĨ ĐẠI, THAY VÀO ĐÓ CHÚNG TÔI DÀNH HẾT TÂM HUYẾT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”. 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Gmail: danahousecare@gmail.com 

Website: http://danahousecare.com/