MD CELL là hệ thống vỉ thoát nước ngầm chống ngập úng mái sân vườn và cây trồng. Được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất, đường xá, vỉa hè, lối đi… Vỉ thoát nước MD CELL giúp giải quyết được vấn đề mà hệ thống mái sân vườn thoát nước bằng cách rải sỏi, đá hay gặp là không khí không thể đối lưu hay trao đổi dưỡng khí, vào mùa hè đá giữ nhiệt làm nóng rễ cây, mùa mưa nước thoát kém gây ngập úng làm cây chết.

tam-cell-thoat-san-vi-thoat-nuoc-trong-cay2

Vỉ trồng cây ngầm MD CELL bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Ngoài khả năng thoát nước ngầm rất tốt, chống ngập úng cho mái sân vườn và cây trồng, MD CELL còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo vệ lớp chống thấm.

Ưu điểm của MD CELL là bề mặt thoáng đến 62%, ruột bên trong thoáng đến 95%, cường độ nén rất cao. Dễ dàng thi công với nhiều địa hình khác nhau. Trọng lượng cực nhẹ, độ bền cao, thân thiện với môi trường. So với cách sử dụng sỏi đá truyền thống, MD CELL vận hành tốt hơn nhiều. Vẫn các đặc tính thoát nước ưu việt, mỗi vỉ trồng cây MD CELL có: 2 cạnh dương , mỗi cạnh chứa 2 móc khóa và 2 cạnh âm, mỗi cạnh có 2 lỗ khóa.

0

Việc trồng cây xanh trên mái mang lại rất nhiều lợi ích như: Tạo màu xanh, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, làm mát nhà, giảm hệ số giãn nở do nhiệt độ của mái bê tông, tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện, giảm tiếng ồn, lọc không khí. Tăng không gian cảnh quan và công năng sử dụng cho công trình, góp phần làm giảm stress cho con người.

DSC_0944-Copy

Quý khách đang thắc mắc hay có nhu cầu mua vỉ trồng cây tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay với DANAHOUSE , Quý Khách sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến Quý Khách Hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 34 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dai-ly-cung-cap-vi-trong-cay-hang-dau-tai-da-nang/