Ở các bài viết trước Danahouse đã chia sẻ cho các bạn về vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng từ các tính năng, công dụng, ứng dụng của các loại vải địa vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Và bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu đặc tính của loại vải địa kỹ thuật không dệt, nó có những ưu điểm nổi bật gì. Và được ứng dụng ra sao trong các lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

vai-dia-ky-thuat-tai-da-nang1

Vải địa kỹ thuật không dệt là loại sản phẩm dược dệt bởi các sợi Polypropylen có tính bền vững và rất cứng cáp. Đặc biệt là trong quá trình sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt cần có chất phụ gia kháng UV, chất tạo màu cho sản phẩm, kiểm tra tính chịu lực của sợi bằng máy chuyên dụng trước khi dệt.

Tiếp theo là các chức năng có thể xem là nổi bật nhất của vải địa kỹ thuật không dệt đó là làm hồi phục các nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng như một biện pháp gia cường và gia tăng hiệu quả để phục hồi các khu vực có nền đất rất yếu hoặc các nền đất thiếu ổn định.

vai-dia-ky-thuat-tai-da-nang
Vai trò liên kết của Vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng trải trực tiếp trên đầu các cọc gia cố ổn định cho nền đất yếu của các tuyến đường đi qua. Lọc nước và làm thoát nước vải địa không dệt đóng vai trò như một hệ lọc với các tiêu chí hóa học và thuỷ lực học như hệ số thấm, tốc độ dòng chảy cao. Kích thước lỗ của vải cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không bị lấp tắc. Bên cạnh đó vải địa kỹ thuật còn được sử dụng để ngăn đê chống sói mòn đất.

Từ đó có thể khẳng định rằng vải địa kỹ thuật là sản phẩm rất hoàn hảo, với nhiều chức năng và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, thủy lợi, giao thông… Sản phẩm đang ngày 1 nhận được rất nhiêu lòng tin từ các doanh nghiệp, công ty các nhà thầu xây dựng, thậm chí là các lĩnh vực liên quan đến các vấn đề xây dựng đê, giữ đê.

Vải địa gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển mà không gặp quá nhiều trở ngại khó khăn cho người sử dụng.

chong-tham-nha-tai-da-nang

Danahouse là nhà thầu chuyên cung cấp các loại vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng với giá cả hợp lý. Thời gian qua chúng tôi đã cung cấp cho các nhà thầu xây dựng cũng như những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vải địa kỹ thuật tại khu vực miền trung.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324