Vải địa kỹ thuật được xem là sản phẩm gia cường tốt nhất, có khả năng chống thấm giữ đất, chống thấm và được ứng dụng hết sức đa dạng trong nhiều lĩnh vực xây dựng, cầu đường… Trồng cây trên mái. Để tìm được 1 địa chỉ mua bán vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng có uy tín thì tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết này.

vai-dia-ky-thuat-tai-da-nang2
Là 1 loại vải được sản xuất tại Việt Nam những chức năng có thể xem là nổi bật nhất của vải địa kỹ thuật không dệt đó là làm hồi phục các nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng như một biện pháp gia cường và gia tăng hiệu quả để phục hồi các khu vực có nền đất rất yếu hoặc các nền đất thiếu ổn định.

Từ đó có thể khẳng định rằng vải địa kỹ thuật là sản phẩm rất hoàn hảo, với nhiều chức năng và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, thủy lợi, giao thông… Sản phẩm đang ngày trở thành sản phẩm nổi bật và được giới thiệu rất nhiều trong nhiều các lĩnh vực. Kết cấu cũng như hình dạng của Vải địa kỹ thuật rất gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển mà không gây khó khăn cho người tiêu dùng.

trong-cay-tren-mai4

Danahouse là nhà thầu xây dựng và là nơi chuyên cung cấp các loại vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng với giá cả hợp lý. Thời gian qua chúng tôi đã cung cấp cho các công ty cũng như những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vải địa kỹ thuật tại khu vực miền trung.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn
Công ty TNHH thương nghiệp VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324