Vải địa kỹ thuật chống nước. Chống ăn mòn cho những mẫu kết cấu thép, kết cấu bê tông ven biển, trên biển bằng kỹ thuật mới, đồ vật hiện đại. Thi công lớp phủ siêu bền Polyurea với khả năng chịu lực, chất lượng và trình độ đạt chuẩn quốc tế.

vai-dia-ky-thuat-1

Ứng dụng hệ thống vật liệu và kỹ thuật xử lý vững bền của những cường quốc bậc nhất về công nghệ khoa học – đặc trưng là kỹ thuật vật liệu như: USA, CHLB Đức, Thụy Sỹ, Anh Quốc, Malaysia……..Đội ngũ chuyên viên khoa học được tập huấn căn bản kỹ năng của chuyên lĩnh vực chống thấm và kiểm soát an ninh chống ăn mòn dự án. Mỗi hạng mục công trình sau lúc được giải quyết sự cố chống thấm cùng với bảo kê đều được bảo hành chuẩn mực.

Vải địa kỹ thuật được chế tạo trong khoảng những sản phẩm phụ của dầu mỏ, từ một hoặc 2 dòng polymer (polyamide) như polyester và/hoặc polypropylen. Tùy theo hợp chất và cách cấu tạo, mỗi loại vải địa kĩ thuật mang những đặc tính cơ lí hóa như sức chịu kéo, độ dãn, độ thấm nước, môi trường thích nghi v.v…khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm sở hữu ở Việt Nam đều được chế tác bằng polyester và polypropylen. Vải địa kĩ thuật được chia làm ba sản phẩm chính dựa theo cấu tạo sợi: dệt, ko dệt và vải địa phức hợp.

Nhóm dệt gồm những sợi được dệt ngang dọc giống như vải may, như vải địa kĩ thuật chiếc dệt polypropylen. Biến dạng của hàng ngũ này thường được thể nghiệm theo 2 hướng chính: hướng dọc máy, viết tắt MD (machine direction) và hướng ngang máy, viết tắt CD (cross machine derection). Sức chịu kéo theo hướng dọc máy bao giờ cũng to hơn sức chịu kéo theo hướng ngang máy. Vải dệt thông thường được ứng dụng làm cho cốt gia cường cho các công tác xử lí nền không gian sống lúc có đề xuất.

vai-dia-ky-thuat-2

Hàng ngũ vải địa kỹ thuật không dệt gồm những sợi ngắn và sợi dài liên tục, ko theo 1 hướng nhất mực nào, được liên kết có nhau bằng bí quyết hóa (dùng chất dính), hoặc nhiệt (dùng sức nóng) hoặc cơ (dùng kim dùi).
Hàng ngũ vải địa phức hợp là loại vải hài hòa giữa vải dệt và không dệt. Nhà cung cấp may những bó sợi chịu lực (dệt) lên trên nền vải không dệt để tạo ra một sản phẩm với đủ những chức năng của vải dệt và ko dệt.