Việc nhờ kiến trúc sư thiết kế nhà, thực hiện bản vẽ cho ngôi nhà dĩ nhiên sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Nhưng gia chủ sẽ được bảo đảm về kỹ thuật, về giá trị không gian sử dụng và tính thẩm mỹ. Khi bàn bạc với kiến trúc sư, gia chủ cho biết ý định về ngôi nhà của mình, từ ý tưởng ấy kiến trúc sư sẽ thể hiện ra trên giấy. Những thông số được tính toán, các bố cục không gian, chất liệu, màu sắc được chỉ định cho ngôi nhà… sẽ tránh được sự tùy tiện của nhà thầu, tránh được những sai lầm đáng tiếc về sau. Đến với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình để có được một ngôi nhà mơ ước của mình.

tang tret02

Việc đầu tiên là làm việc gì cũng vậy, cần phải có một bản kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Đối với công việc xây nhà cũng vậy, nếu như trước đây xây nhà chỉ cần tìm đến những thợ xây và bản thiết kế nhà không có trước. Chỉ là xây lên theo kinh nghiệm người này truyền người kia, mẫu mã thì nhà nào cũng giống nhà nào vv… Việc làm này rất là thiếu chuyên nghiệp, dẫn đến việc bạn không nắm được liệu số tiền mình bỏ ra như vậy có được một ngôi nhà ưng ý hay không. Những phát sinh trong quá trình làm nhà mà bạn không kiểm soát được, tính thẩm mỹ riêng thì gần như là không có vv….

aaa111

Đó là những bất cập mà khi xây nhà không có bản thiết kế. Ngày nay sự phát triển của xã hội, nhận thức con người cũng được nâng cao hơn, mọi việc làm đều được tính toán khoa học trước khi thực hiện nhằm tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian. Đối với việc xây nhà cũng vậy, bây giờ mọi việc gần như đã tốt hơn rất nhiều nhờ có sự trợ giúp, tư vấn của các chuyên gia ở đây là kiến trúc sư. Những người sẽ giúp bạn xây dựng ngôi nhà theo đúng mong muốn, sở thích cũng như phù hợp nhất với số tiền mà bạn có.

Việc mua một bản vẽ thiết kế có sẵn ( giá trung bình dao động từ 5 –9 triệu đồng/ bản vẽ) chắc chắn sẽ không ngốn quá nhiều tiền của bạn bằng việc đầu tư hẳn một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc thuê công ty thiết kế trọn gói căn nhà. Tuy nhiên, điều đầu tiên phải kể đến, đó là mẫu thiết kế bạn mua có chắc chắn phù hợp hoàn toàn với diện tích, phong thủy và hình dáng mảnh đất bạn đang dự định xây dựng ?

28471551_1321831154585071_8361539299748899346_n

Có một lời khuyên cho các bạn, đó là nếu như bạn thực sự không muốn mất nhiều chi phí, muốn tận dụng bản vẽ cũ thì nên tham khảo và nhờ sự trợ giúp của 1 người trong ngành để tránh các rắc rối sau này. Với những người có điều kiện hơn thì tốt nhất nên bỏ ra một khoản tiền để được tư vấn cụ thể và thiết kế hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/