Lợi ích từ việc xây dựng vườn tường đứng trong cuộc sống ngày nay.

Trồng cây trên mái tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh… hiện nay đang rất được ưa chuộn vì có những ưu điểm nổi bật như: tạo không gian xanh, đẹp; diện tích đất phố đang ngày càng thu hẹp, không có chỗ để trồng cây; chống nóng tuyệt vời cho sàn mái trong những ngày hè oi bức.

Dạo chơi trên đường phố, bạn không khó để bắt gặp những ngôi nhà, quán cà phê xanh với mô hình trồng cây trên mái tại Đà Nẵng một thành phố xanh xuất hiện. Có lẽ ai cũng hiểu trong quá trình đô thị hoá chóng mặt như hiện nay, không khí trở nên ngột ngạt, nhiệt độ trở nên nóng hơn, oi bức hơn, việc phát triển những vườn cây như vậy một phần giúp điều hoà không khí, chống nóng tuyệt vời. Ngày nay, Ở thành phố những toà nhà cao ốc mọc lên như nấm, diện tích đất ngày càng thu hẹp lại, những mảnh vườn, cây xanh đang ngày càng mất đi, thì việc xuất hiện những ngôi nhà với vườn cây trên mái sẽ rất có ý nghĩa.

vuon rau tren mai

Theo tính toán, nhiệt độ trung bình ở vùng trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng nhiệt độ trung bình các vùng này cao hơn so với ngoại ô là khoản từ 3-4 độ C. Việc phát triển những mái nhà xanh như mô hình Trồng cây trên mái tại Đà Nẵng sẽ giúp phản xạ lại ánh nắng oi bức mua hè, chống nóng tuyệt vời cho sàn mái từ đó giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng mô hình này để tạo mô hình vườn rau mini tại gia đình để trang trí và sử dụng có thời gian để chăm sóc trồng rau. Như vậy mô hình trồng rau trên mái tại Đà Nẵng sẽ giải quyết nhu cầu rau tại chỗ của gia đình trong thời điểm rau sạch đang càng ngày càng được ưa chuộn.

DSC_0944-Copy

Công ty DANAHOUSE là ĐƠN VỊ CHUYÊN DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ, bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ: vườn tường đứng tại Đà Nẵng, n trên mái ti Đà Nng, trồng cây trên mái tại Đà Nẵng, trồng rau trên mái tại Đà Nẵngtrồng cây trên tường tại Đà Nẵng. Bạn đang có ý tưởng xây dựng một ngôi nhà hay một khu vườn trên mái nhà tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi để được: Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý có sự hỗ trợ của lãnh đạo công ty, chúng tôi sẽ thi công với các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, thi công nhanh và đảm bảo không làm đảo lộn cuộc sống của quý khách.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com