Mỗi năm, các nhà thiết kế đưa ra rất nhiều thiết kế nhà ở khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một trong số các thiết kế đó trở thành xu hướng chung. Có những thiết kế mới vừa ra đời đã nhanh chóng bị khai tử, nhưng cũng có những thiết kế trở thành trào lưu của nhiều năm sau đó. Đối với các tín đồ thiết kế, câu hỏi xuất hiện trong đầu lúc này là xu hướng thiết kế nào sẽ xuất hiện tiếp theo? Hãy cùng dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE đi tìm những xu hướng chung cho năm 2018 nhé.

01b1da8289516e759fe9aececaa9d848

  • Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên của người ta ngày càng cao. Những năm gần đây, kiến trúc xanh luôn là xu hướng xây biệt thự, xây nhà, đặc biệt ở các thành phố lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia về thiết kế, trong bối cảnh hiện tại thì đây sẽ tiếp tục là trào lưu xây nhà trong năm 2018.
  • Để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngày càng nhiều những mẫu thiết kế nhà phố mới ra đời. Mỗi thiết kế có những ưu và nhược điểm riêng. Nhìn một cách tổng quan, ta có thể thấy rằng các mẫu thiết kế này đã phần nào đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Những mong muốn về một nơi để về,với không gian thư thái không bị gò ép như những căn hộ chung cư cao tầng, có thể thay đổi trang trí ngôi nhà mình một cách thoải mái.

mau-thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-4

  • Trong xu hướng năm 2018 này, thông thường vật liệu xây dựng có nguồn gốc từ tự nhiên quen thuộc như sàn gổ, những tấm rèm dệt tự sợi của các loại cây, nội thất được dùng thường là các nội thất gỗ, thiết kế đơn giản, các thiết bị sử dụng năng lượng tự nhiên, giúp tận dụng tối đa ngồn năng lượng từ tự nhiên.
  • Những thiết kế cầu kỳ, màu sắc đa dạng đã không còn phù hợp với xu hướng thiết kế 2018. Xu hướng hiện nay là thiết kế đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đôi lúc đơn giản chính là sự sáng tạo vì đơn giản mà vẫn tạo nên nên nét độc đáo riêng biệt, vẫn đầy đủ tiện nghi. Sự đơn giản trong thiết kế thường được thể hiện rõ trong màu sắc căn nhà và nội thất. Màu sắc thì được thể hiện thông qua màu sơn tường, màu sơn trần, sàn nhà, các kiến trúc sư hiện nay thường sử dụng tông màu lạnh để thiết kế màu tổng thể căn nhà và sử dụng các nội thất có màu đậm để làm nổi bật phong cách. Nội thất thường đơn giản, màu sắc hài hòa, tạo điểm nhấn cho căn nhà.

733f52d21a328d6ec061acd317bacb7a

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngững phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn =>  http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/