Tại Đà Nẵng vào mùa mưa thì trung bình mỗi tháng sẽ có 16 – 24 ngày mưa. Hiện tượng mưa gió kéo dài thì việc nhà bị thấm dột các công trình bị ẩm ướt là vấn đề không thể tránh khỏi. Những nơi thường hay bị thấm nhất là tường nhà, sàn mái,… mặc dù đã sử dụng các giải pháp chống thấm tiên tiến nhất hiện thời như việc thấm lại khi trời mưa gió là điều chẳng thể tránh khỏi. thành ra ngành Khắc phục chống thấm tại Miền trung Đà Nẵng lại trở thành quan yếu hơn bao giờ hết.

chong-tham-nha-tai-da-nang3

Để tránh khỏi vấn đề trên nhiều người, nhiều tổ chức, công ty đã đưa ra hướng giải quyết cụ thể thế nhưng cách nào đi chăng nữa cũng phải có quy trình Khắc phục tiền tiến, đạt đề nghị trong khâu kỹ thuật, đánh giá và bảo trì lúc thấm dột trở lại. Các sản phẩm chống thấm bán trên thị trường bây giờ rất rộng rãi điển hình như sản phẩm sika membrane, sika latex TH… Việc sử dụng các sản phẩm mang lại hiệu quả rất cao nhưng phải đúng với quy trình vì thế công ty thi công phải hiểu đó được quy trình thi công. Nếu không nắm bắt được sẽ sử dụng sai với mục tiêu của sản phẩm gây ra các hậu quả sau này cho bề mặt chống thấm.

thi-cong-tron-goi-nha-tai-da-nang1

Danahouse là nhà thầu xây dựng tại Thành Phố Đà Nẵng và tại miền trung hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chống thấm nhà. Hệ quả thế tất của việc sử dụng đúng quy trình thực hiện mang lại hiệu quả thiết yếu trong việc thi công chống thấm.
Danahouse cam kết:
– Sử dụng phương pháp thi công, vật liệu tiền tiến nhất trên thị trường bảo đảm hiệu quả chống thẩm bền vững, tuổi thọ lâu dài.
– Chống thấm trên bề mặt phần thi công như trần nhà, sân thượng, tường nhà, vệ sinh, mái bê tông.
– Chống thấm các công trình xuống cấp, qua dùng.
– Hổ trợ tham mưu về kinh phí hợp lý có sự tương trợ của viên chức

– Thi công nhanh và đảm bảo không làm xáo trộn cuộc sống của Gia chủ.
Đơn vị thầu chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn nhiều giải pháp tại Thành Phố Đà Nẵng về vấn đề xử lý chống thấm tuỳ theo tình hình cụ thể mà biện pháp và chi phí khác nhau.
Nếu nhà bạn đang thấm và có nhu cầu đến với lĩnh vực Khắc phục chống thấm tại Đà Thành của đơn vị hãy can dự với Công ty chúng tôi để được tư vấn

 chong-tham-nha-tai-da-nang

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết nhiệt huyết cho ngôi nhà của bạn
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]
Website : http://danahousecare.com/