Với tốc độ phát triển đô thị hiện nay, diện tích khoảng xanh ngày càng thu hẹp. Các tòa cao ốc với những vật liệu hấp thu nhiệt làm tăng nhiệt độ. Từ đó gây ra nhiều hệ lụy cho môi trường và sức khỏe cộng đồng. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này là hạn chế các bề mặt hấp thu nhiệt. Tấm thoát nước, tấm trồng cây mái sân vườn chất lượng cao, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường, thoát nước nhanh.

e3-1508910090552

Vườn trên mái đã được ứng dụng rất nhiều ở các nước phát triển. Ở Việt Nam thời gian gần đây nhu cầu làm vườn trên mái mới được xã hội quan tâm.  Việc trồng cây xanh trên mái có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Cùng với đó, cung cấp thêm rau xanh cho các bữa ăn gia đình. Tăng không gian cảnh quan và công năng sử dụng cho công trình, góp phần làm giảm stress cho con người.

+ Tấm Trồng Cây MD CELL

tam-cell-thoat-san-vi-thoat-nuoc-trong-cay2

  • Quy cách: 9 tấm/m2
  • Kích thước (330 x 330 x 30 mm)
  • Chất liệu: Nhựa PP (Polypropylen)
  • Màu sắc: Đen

Ưu điểm của tấm thoát nước vườn trên mái:
– Bề mặt thoáng, ruột bên trong thoáng, cường độ nén rất cao
– Giúp thoát nước nhanh, trọng lượng nhẹ
– Được tích hợp ngàm âm (khóa ngầm), có khả năng bảo vệ lớp chống thấm.
– Tấm thoát nước hiệu quả hơn nhiều so với dùng các lớp sỏi đá.

Sử dụng vào mục đích:
– Mái sân vườn có khu vui chơi.
– Bồn hoa, sân thượng trồng cây…
– Tầng hầm, tường chắn đất
– Đường xá, vỉa hè & lối đi…
– Khu thể dục, thể thao

Khó khăn lớn nhất cho việc làm vườn trên mái là làm sao đảm bảo chống thấm lâu dài vĩnh viễn cho các mái tầng. Muốn vậy cần có các chuyên gia khảo sát tốt dày dạn kinh nghiệm cũng như thiết kế các phần tiểu cảnh trên cao với trọng lực sao cho hợp lý vơí  kết cấu ngôi nhà. Khó khăn không kém phần phức tạp nữa là kĩ thuật và kinh nghiệm chống thấm trần.

huong-dan
Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết hệ thống vườn trên sân thượng thoát nước bằng cách rải sỏi, đá cho nên không khí không thể đối lưu và trao đổi dưỡng khí, vì vậy cây trồng kém phát triển. Mùa hè, đá giữ nhiệt độ làm nóng rễ cây. Mùa mưa, thoát nước kém, gây ngập úng cây sẽ chết.

vuon-tren-mai-nha-xu-huong-nha-pho-tuong-lai-38144

Quý khách đang thắc mắc hay có nhu cầu mua vỉ trồng cây. Hãy liên hệ ngay với DANAHOUSE , Quý Khách sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến Quý Khách Hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 34 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]