Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống luôn bận rộn với bộn bề công việc. Vườn trên mái là một giải pháp sinh thái được ứng dụng cho xu hướng kiến trúc xanh bền vững. Tuy là không mới nhưng vẫn rất hay và hiệu quả.  Nhờ tính chất của các lớp cách nhiệt, chống thấm… mà hiệu quả sử dụng và bảo vệ của mái nhà tăng cao hơn là để mái trơ trọi với mưa nắng. Đơn vị thi công vườn trên mái tại Huế ; sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng ngôi nhà xanh của mình.

40212326_252181462097045_6681013678390640640_n

Thường thì những nhà phố, phía trước lầu trên cùng là sân trống không phải phòng – đó nên là một khoảng xanh, một không gian xanh lý tưởng. Trước kia, đa phần các chủ nhà hay để chậu kiểng; đó là một giải pháp đơn giản và linh hoạt. Cũng chính sự đơn giản này lại làm cho những khoảng xanh khô cứng thiếu tự nhiên. Rất nhiều công trình đã có một vườn ra vườn trên mái, trên sân thượng, có nghiên cứu, bố cục chứ không chỉ là những chậu kiểng đơn lẻ nữa. Nếu tính toán kỹ càng về kết cấu; hoàn toàn có thể trồng trực tiếp được những cây lớn tương đối trên sân thượng, trên mái.

Vườn trên mái không chỉ là một phần trang trí ngoại thất mà còn có ý nghĩa công năng. Nếu được nghiên cứu và kết hợp tốt, thì đây là giải pháp chống nóng rất hiệu quả bên cạnh yếu tố thẩm mỹ – làm đẹp cho công trình. Lớp đất ẩm vườn trên mái ngăn bức xạ, điều hoà nhiệt độ, chống nóng rất hiệu quả. 

e3-1508910090552

Quý khách đang thắc mắc hay có nhu cầu mua vỉ trồng cây tại Huế. Hãy liên hệ ngay với DANAHOUSE , Quý Khách sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến Quý Khách Hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 34 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]