Thi công nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị thiết kế kiến trúc, xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng. Bạn đang có nhu cầu xây nhà, bạn kỳ vọng rất nhiều vào ngôi nhà này bởi nó là thành quả bao năm nỗ lực phấn đấu của gia đình bạn. Dịch vụ thi công nhà trọn gói Đà Nẵng DANAHOUSE sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà ”chất lượng trong thi công và độc đáo trong thiết kế”.

thiet-ke-nha-tai-da-nang-2

CÁC ƯU/ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

+ Ưu điểm

  • Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.
  • Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…)
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Đảm bảo tiến độ của công trình.

+ Nhược điểm

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

Bất chấp nhược điểm, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy.  Xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiến tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn. Do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá. Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình không chỉ “chất lượng trong thi công” mà còn “độc đáo trong thiết kế”.

thiet-ke-nha-da-nang_phoi-canh

Hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Xây Dựng DANAHOUSE được đánh giá là một trong số doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng hàng đầu của thành phố Đà Nẵng. Nhận thấy việc xây nhà trọn gói là hình thức tân tiến, tiện dụng và khoa học cho khách hàng. Xây nhà trọn gói của DANAHOUSE khiến quý khách hàng luôn yêu mến và tin tưởng lựa chọn DANAHOUSE sát cánh xây dựng mái ấm. Giải pháp xây nhà trọn gói do DANAHOUSE cung cấp đã hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình với hàng chục công trình có chất lượng tầm vóc, được khách hàng đánh giá cao.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA DANAHOUSE

  • Chúng tôi thực sự thấu hiểu lo lắng của bạn khi chuẩn bị xây nhà.
  • Các KTS, kỹ sư tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm.
  • Trên cơ sở nghiên cứu kỹ càng nhu cầu, nguyện vọng và cá tính của Quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp xây dựng công trình toàn diện, tổng thể, khoa học và tiện ích.
  • DANAHOUSE luôn tôn trọng quan điểm, cá tính và sở thích của Quý khách hàng, tận tình đồng hành cùng Quý khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu tại từng khâu của quy trình hoạt động.
  • DANAHOUSE là đơn vị có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng
  • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng.

thiet-ke-nha-tai-da-nang (7)

Bạn muốn nó thật hoàn hảo? Nhưng có rất nhiều vấn đề mà bạn phải lo lắng. Làm thế nào để xây được ngôi nhà ưng ý? Thiết kế, thi công ra sao để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn cho ngôi nhà của mình? Ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư để đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu và tránh tình trạng thất thoát, trong khi bạn lại đang bận trăm công nghìn việc?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ thiết thực, hữu ích nhất. 

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]

Xem thêm => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/