Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Làm thế nào để bạn có một ngôi nhà đẹp? Thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào? Làm thế nào để tính toán chi phí xây dựng cho hợp lý? Làm sao để hoàn công công trình? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa …Để làm được điều đó, bạn sẽ phải mất rất, rất nhiều thời gian quý báu để tìm hiểu, nghiên cứu nhằm chọn cho mình một đối tác ưng ý nhất trong số hàng trăm công ty, nhà thầu xây dựng đang hoạt động. Công Ty TNHH TM & DV Xây Dựng DANAHOUSE chúng tôi luôn thấu hiểu suy nghĩ của bạn là những người mới lần đầu xây nhà.

thiet-ke-nha-tai-da-nang-2

Vì sao nên thuê nhà thầu xây nhà trọn gói từ thiết kế đến thi công hoàn thiện nhà ?  Để xây dựng một ngôi nhà mơ ước và với chi phí không hề nhỏ, bạn có phải phân vân và chọn lựa kỹ càng một kiến trúc sư phù hợp và một nhà thầu có năng lực, xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin? Bạn băn khoăn là liệu mình trao trách nhiệm này cho công ty xây dựng thì có an tâm không?

Xây nhà trọn gói giúp bạn không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình, bởi bạn đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệm, việc của nhà thầu xây dựng là phải cần bằng mọi thứ sao cho hợp lý và không bị thua lỗ.

thiet-ke-nha-tai-da-nang-1

Mọi người tham khảo đơn giá dịch vụ thiết kế nhà tại Đà Nẵng và thi công trọn gói của DANAHOUSE năm 2017 nhé: 

– TƯ VẤN THIẾT KẾ 
+ Công trình diện tích < 200 m2 sàn đơn giá 80.000VNĐ/m2 bao gồm hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ (kiến trúc,kết cấu, điện nước, phối cảnh,nội thất) và giấy phép xây dựng.
+ Công trình diện tích > 200 m2 đơn giá 65.000VNĐ/m2 bao gồm hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ (kiến trúc,kết cấu, điện nước, phối cảnh,nội thất) và giấy phép xây dựng.
– THI CÔNG XÂY DỰNG
+ Thi công nhân công : đơn giá 800.000 VNĐ/m2 ( Giảm 50 % giá thiết kế và xin phép XD)\
+ Thi công trọn gói phần thô : đơn giá 2.400.000 – 2.800.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Miễn phí xin phép và thiết kế thi công)
+ Thi công trọn gói chìa khóa trao tay : 3.500.000 – 5.500.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Miễn phí xin phép và thiết kế thi công)

DANAHOUSE chúng tôi không mơ ước những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa Chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324

Email: [email protected]

Website : http://danahousecare.com/