Thời tiết khí hậu nhiệt đới của nước ta nóng ẩm, lại mưa nhiều nên hầu hết công trình đều bị thấm dột. Thấm dột luôn là nỗi ám ảnh đối với các công trình xây dựng, nhà ở. Nó không những làm hư hại kết cấu của toàn bộ ngôi nhà mà còn gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Chính vì vậy, để có thể bảo vệ ngôi nhà không bị thấm dột các gia đình cần phải có những biện pháp chống thấm kịp thời và hiệu quả. DANAHOUSE – dịch vụ chống thấm nhà tại Đà Nẵng sẽ đưa ra các biện pháp để khắc phục các vấn đề về thấm dột.  

tham006

Khi xây dựng công trình, tòa nhà, chung cư cao tầng  các nhà đầu tư đã khá quan tâm đến việc chống thấm mới công trình. Việc này đã trở thành những yếu tốt cốt lõi không thể thiếu được cho mỗi công trình, đảm bảo tính bền vững dài lâu, và tuổi thọ công trình. Thế nhưng các hộ dân dụng, căn hộ dân sinh chưa chú trọng đến việc chống thấm một cách chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà mình. Điều này đã dẫn đến nhiều sai lầm đáng tiếc sau khi công trình được hoàn thiện một thời gian và đưa vào sử dụng. Cụ thể như tình trạng thấm dột diễn ra thường xuyên gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày cho chính người chủ ngôi nhà.

Vấn đề hay gặp đối với tường là mảng tường hai bên vách hông thường là mảng tường lớn. Mảng tường này hay xảy ra nứt chân chim, nứt tường, nên bị thấm nước từ ngoài vào. Để hạn chế tình trạng này, khi xây dựng cần chia nhỏ ô tường bằng cách bổ sung cột, đà giằng tường và xây tường gạch đúng kỹ thuật, phải miết hồ đầy đặn vào mạch hồ. Sau khi xây xong, cần bảo dưỡng tường thường xuyên tránh để tường khô cứng nhanh sẽ dễ gây nứt.

Đối với sàn và trần nhà, nơi bị thấm như ban công, vệ sinh, sênô phần lớn do công tác chống thấm không đúng quy trình và cũng do người thợ thiếu cẩn thận trong khâu bảo quản lớp chống thấm chính.

tham005

Với các vị trí cần chống thấm, điều đầu tiên là phải rất cẩn thận trong công tác bê tông lúc đổ tại vị trí đó được đầm chặt thật kỹ. Cùng với đó, lớp chống thấm chủ lực là lớp phụ gia chống thấm được quét trực tiếp lên bề mặt bê tông ít nhất ba lớp và quét đúng quy trình của hãng chống thấm quy định. Còn lớp hồ phải được pha với phụ gia để cán hồ bảo vệ và tạo dốc tránh bị đọng nước, sau đó là lớp chống thấm lên mặt hồ cũng quét trình tự ba lớp và cuối cùng có thể là lát gạch hoặc quét hồ dầu bảo vệ trong trường hợp là sênô – máng nước.

Mỗi kiểu thấm dột lại cần phải xử lý theo các cách khác nhau. Để quá trình chống thấm dột được hiệu quả và an toàn các gia chủ nên tìm đến các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, uy tín thì mới chữa khỏi bệnh và không phải chịu cảnh tiền mất tật mang.

tham004

Đến với dịch vụ chống thấm nhà tại Đà Nẵng DANAHOUSE có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chống thấm. Luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Nỗi lo thấm dột của gia đình bạn sẽ không còn nữa, ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty luôn có chế độ bảo hành dài hạn.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]
Website : http://danahousecare.com/