Hiện nay, khi chủ nhà muốn xây dựng một căn nhà chất lượng, tính thẩm mỹ cao, hiệu năng sử dụng tốt nhất thì trong quá trình xây dựng phải trải qua nhiều bước ngoài việc phải chọn một đơn vị thiết kế, thầu thi công thì cũng cần phải chon một đơn vị chuyên giám sát thi công tốt để đảm bảo một số vấn đề giúp bạn khi bạn không đảm bảo về chuyên môn. Theo thống kê hiện nay thì khi thi công nhà phố 90% là đơn vị thi công tự làm và họ làm như thế nào bạn hoàn toàn không biết. Chính vì vậy việc phải thuê một giám sát thi công để có một ngôi nhà chất lượng là một giai đoạn không thể không có để xây dựng một ngôi nhà đảm bảo về chất lượng.

giam-sat-cong-trinh-tai-da-nang (2)
Những lo lắng của bạn: Thầu có thực hiện đúng bản vẻ không, có làm giảm bớt sắt thép, bê tông hay không, dùng những vật liệu cũ hay vật liệu kém chất lượng hay không, trong thời gian bạn đi vắng thầu có tiến hành xây dựng thật sự nghiêm túc hay không, có đảm bảo an toàn hay không. Bạn thiếu chuyên môn về xây dựng và không tự mình giải quyết những lo lắng trên.

Bạn cần thuê một giám sát công trình tại Đà Nẵng?

giam-sat-cong-trinh-tai-da-nang (3)

DANAHOUSE cung cấp dịch vụ giám sát thi công nhà tại Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Giám sát viên của chúng tôi sẽ giám sát đơn vị thi công một cách nghiêm túc và kiên quyết với các lỗi xây dựng của nhà thầu khi thi công.

giam-sat-cong-trinh-tai-da-nang

Công ty Danahouse được thành lập với nhiều kỹ sư tâm huyết với nghề xây dựng, Danahose hiểu được nỗi lo lắng của những ai muốn xây dựng nhà. Do đó, công ty chúng tôi mong muốn được chia sẻ, được hỗ trợ cho tất cả mọi người về các vấn đề liên quan đến xây dựng nhà.

VỚI “CHÚNG TÔI KHÔNG ƯỚC MƠ NHỮNG CÔNG TRÌNH VĨ ĐẠI, THAY VÀO ĐÓ CHÚNG TÔI DÀNH HẾT TÂM HUYẾT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”. 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Gmail: [email protected] 

Website: http://danahousecare.com/