Xử lý nứt bê tông tại Đà Nẵng là công việc quan trọng khi thời tiết nắng nóng kéo dài kiến cho khí hậu nóng dần lên từng ngày cũng như các khối bê tông của công trình bị ảnh hưởng. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng hư hỏng các khối bê tông, nếu không xử lý đúng cách bê tông sẽ bị hư hỏng và xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình. Do vậy việc xử lý nứt bê tông rất quan trọng.

xu-ly-nut-be-tong (1)
Phương pháp xử lý vết nứt tiên tiến hiện nay là bơm keo epoxy như : SL-1400, Sika 752, E500 hoặc E206 vào trong vết nứt (cách này có thể xem là tuyệt vời nhất)
Ưu điểm các loại Epoxy này đều có độ nhớt thấp nên dễ thấm sâu vào bên trong vết nứt và có tác dụng tăng cường khả năng chịu lực, chống thấm, chống ăn mòn, gia cố kết cấu bê tông và ngăn chặn sự rò rỉ nước. Tại những vị trí đã xử lý chất lượng bê tông tốt hơn bê tông ở những vị trí khác.

xu-ly-nut-be-tong (2)

Để việc xử lý vết nứt bê tông đạt hiệu quả tốt, trước khi thi công cần khảo sát hiện trạng , đánh giá và đưa ra phương pháp xử lý thích hợp. Việc xử lý vết nứt cần xem sét đến các yếu tố như :chiều rộng, chiều sâu vết nứt ,thiết bị và loại keo Epoxy thi công…

Qua thời gian nghiên cứu và mở rộng dịch vụ xử lý nứt bê tông tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã hiểu rõ được những khó khăn cũng như bất cập của khách hàng khi tới với dịch vụ. Thậm chí nếu hiểu rõ được quy trình thi công khách hàng có thể tự xử lý nứt bê tông cũng được. Nhưng điều này cũng hết sức nguy hiểm nếu xử lý không dứt điểm bê tông bị nứt sẽ kiến cho bê tông hư hỏng nặng hơn. Do đó việc tư vấn hổ trợ các khách hàng đến với dịch vụ là sự ưu tiên hàng đầu của Danahouse. Nếu bê tông của bạn đang gặp phải sự cố và cần xử lý nứt hay thông tin liên hệ trực tiếp với Danahouse để được tư vấn về dịch vụ.

xu-ly-nut-be-tong (3)

Đến với dịch vụ xử lý nứt bê tông tại Đà Nẵng. Chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp về phương pháp xử lý và cách thức xử lý đảm bảo nhất về yêu cầu cũng như chất lượng của bê tông sau khi xử lý. Bên cạnh đó chúng tôi còn sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp để bê tông không bị nứt nếu được bảo trì tốt.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]
Website : http://danahousecare.com/