Chống thấm tại Đà Nẵng là lĩnh vực quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay. Những hiệu quả của chống thấm mang  lại giúp công trình không bị ảnh hưởng và hư hại trong những ngày mưa kéo dài.

chống thấm sàn mái

Thông thường nếu công trình khi thi công hoàn thành không sử dụng phương pháp chống thấm sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng công trình về lâu dài sẽ kiến công trình bị hư hỏng. Mất thẩm mỹ làm mất hình ảnh của công trình đó dù thi công có hoàn thiện đến đâu thì trong khâu chống thấm vẫn cần phải có.

Theo thống kê thì ở Đà Nẵng có tầm 2 đến 3 tháng là mùa mưa và thường xuyên có những cơn mưa dai dẳng. Do đó mỗi khi mùa mưa đến để tránh khỏi việc thấm ẩm cho công trình phải có cách chống hiệu quả và lâu dài. Phương pháp chống thấm là rất nhiều nhưng nếu năm nào cũng phải chống thấm thì sẽ mất rất nhiều chi phí, thời gian dành cho công trình.

san-pham-chong-tham

Có rất nhiều lĩnh vực thi công chống thấm do đó để hiểu rõ hơn về cách thức cũng như quy trình thì đòi hỏi đơn vị thi công cần có hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm trong chống thấm. 

Sử dụng sản phẩm chống thấm chuyên nghiệp có chất lượng giúp việc thi công đạt hiệu quả cao. Tránh được rất nhiều những tồn đọng trong quá trình thi công. Khâu kiểm tra và bảo dưỡng sau thi công giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ. 

Tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty chuyên dịch vụ chống thấm và chắc hẳn khách hàng sẽ có cho mình rất nhiều sự lựa chọn. Do đó để khách hàng có thể tin tưởng hơn và sử dụng dịch vụ chống thấm thì đòi hỏi đơn vị đó cần phải kiến thức về chống thấm giúp khách hàng hình dung được tầm quan trọng của chống thấm và nếu thiếu nó sẽ là một thiệt thòi cho chính công trình của khách hàng. 

chong-tham-tai-da-nang

Danahouse là công ty xây dựng và hiểu rất rõ được các vấn đề về chống thấm cần có. Qua thời gian qua xây dụng và phát triển Danahouse đã thi công rất nhiều dự án chống thấm lớn tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Sản phẩm chống thấm của công ty là sản phẩm hàng đầu và được tin tưởng sử dụng trong những năm gần đây. Lĩnh vực chống thấm của DANAHOUSE gồm chống thấm sàn mái, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm ban công, chống thấm bể bơi…

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ:  117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa chỉ 2 : số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]

Website : http://danahousecare.com/