Trong xu thế phát triển của nền công nghiệp hiện đại. Những ứng dụng của khoan cấy thép về các giải pháp liên kết mới trong lĩnh vực xây dựng đã ngày càng chứng tỏ tính ưu việt so với các giải pháp thông thương. Khoan cấy thép  giúp các nhà kỹ thuật giải quyết một loạt các bài toán liên quan đến vấn đề liên kết trong xây dựng. Hiện nay dịch vụ khoan cấy thép tại Đà Nẵng DANAHOUSE chúng tôi là đơn vụ chuyên nghiệp số 1 về dịch vụ khoan cấy thép tại Đà Nẵng.Chúng tôi luôn mang tới cho các nhà thiết kế,nhà thầu và chủ đầu tư các dịch vụ khoan cấy thép hiệu quả nhất.

iez1400638597

Dịch vụ khoan cấy thép của chúng tôi chuyên

– Cải tạo, sửa đổi công trình cũ như bổ sung cột, dầm, mở rộng sàn, ban công.

– Liên kết thép của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu ..
– Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối.

 

Khoan cấy thép được chúng tôi thi công chuyên nghiệp.
– Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công.
– Liên kết kết cấu thép, xương nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép trong hạng mục hoàn thiện như thang thép, mái sảnh , vách nhôm kính ….

20160411_141419_resized_1
Với kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngành. Dịch vụ khoan cấy thép tại Đà Nẵng luông mang sự uy tín đến quý khách hàng. 

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
Địa Chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]