Trồng cây trên tường là phong cách nhà mới nhất hiện nay là một trong những mô hình đang được nhiều chủ nhà sử dụng.

Nhiều chủ nhà luôn muốn có một vườn rau sạch để tự tay, chăm sóc và sử dụng coi đó là một thú vui tao nhã trong chính không gian sống. Tuy nhiên, trong thời điểm diện tích đất nhà phố đang ngày một thu hẹp thì mô hình tạo vườn rau mini tại nhà với mô hình trồng rau trên tường nhà đang được ưu chuộng. Với sự hiệu quả cũng như thẩm mĩ mang lại chúng tôi tin rằng việc trồng rau trên tường cũng như trồng cây trên tường tại Đà Nẵng như hiện nay sẽ được áp dụng rộng rãi ở nhiều nơi đặc biệt là thành phố đáng sống như Đà Nẵng.
trong-rau-tren-tuong

                         (Hình ảnh cho trồng cây, rau trên tường nhà tại Đà Nẵng)

Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và việc lồng ghép kiến trúc xanh và không gian sống là một trong những chủ đề rất được quan tâm hiện nay. Vai trò của cây xanh rất quan trọng nó góp phần giảm nóng, giảm tiếng ồn, cung cấp 1 lượng lớn oxi cho quá trình quang hợp. Cho nên việc trồng rau trên tường nhà là một trong những giải pháp ổn định nhất có thể bảo vệ cho tường nhà khỏi hư hỏng bởi thời tiết nắng nóng.
Công ty DANAHOUSE là ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ Trồng cây trên tường tại Đà Nẵng và trồng rau trên tường tại Đà Nẵng, bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ: vườn tường đứng tại Đà Nẵng, vườn trên mái tại Đà Nẵngtrồng cây trên mái tại Đà Nẵng, trồng rau trên mái tại Đà Nẵng, trồng cây trên tường tại Đà Nẵng. Bạn đang có ý tưởng xây dựng một vườn rau mini bằng phương pháp trồng cây trên tường nhà, trồng cây trên tường tại Đà nẵng hay một khu vườn trên mái nhà tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý có sự hỗ trợ của lãnh đạo công ty, chúng tôi sẽ thi công với các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, thi công nhanh và đảm bảo không làm đảo lộn cuộc sống của quý khách.
trong-rau-tren-tuong1
Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn 
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
Địa Chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài- Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]
Website : http://danahousecare.com/