Vườn trên mái cung cấp một không gian sống thuận tiện và thoải mái. Hệ thống các khu chung cư có mặt tiền, mái xanh kết hợp với vườn cây, công viên sẽ đem lại không khí trong lành, giúp con người lạc quan và có nhiều nơi để thư giãn sau giờ làm việc. Vườn trên mái DANAHOUSE được biết đến là một công ty chuyên thiết kế và thi công những công trình xanh, DANAHOUSE cung cấp và thi công các giải pháp mái xanh cho các nhà ở tư nhân và các tòa nhà có quy mô lớn. Vườn trên mái đã trở thành yếu tố thẩm mỹ trong kiến trúc và cấu trúc công trình bền vững.

Hiện nay, hầu hết hệ thống vườn trên mái thực hiện thoát nước bằng cách rải sỏi, đá cho nên không khí không thể đối lưu & trao đổi dưỡng khí, vì thế kém phát triển. Mùa hè đá giữ nhiệt độ làm nóng rễ cây, mùa mưa thoát nước kém, gây ngập úng cây sẽ chết. Rất nhiều vấn đề hóc búa, nan giải và bế tắc khi phát triển vườn trên mái. Do đó phải có một giải pháp tổng thể, có công nghệ mới để giải quyết các vấn đề trên.

a222

Quy trình thi công vườn trên mái:

1. Lớp bê tông chính là sàn bê tông sân thượng của nhà.
2. Lớp sơn chống thấm để nước không ngấm xuống tầng dưới.
3. Lớp Drain Cell hoặc MD Cell giúp thoát nước, không gây ngập úng.
4. Lớp vải địa kỹ thuật ngăn cho tầng đất cát phía trên không rơi xuống lớp thoát nước.
5. Lớp cát sông ngăn không cho đất sét bịt kín các lỗ thoát nước của vải địa.
6. Lớp đất trồng dày hay mỏng tùy theo loại cây trồng.
7. Lớp cây trồng tùy vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và sở thích của gia chủ.

Những lợi ích vườn trên mái mang lại:

Không phải ngẫu nhiên mà người ta xem vườn trên mái là một giải pháp xanh cho những ngôi nhà chung cư, nhà phố. Đằng sau kiểu kiến trúc độc đáo này là những lợi ích “bỏ túi” mà bạn không thể bỏ qua:

hangfffff

Kiến trúc vườn trên mái quả thực mang lại nhiều lợi ích mà bất cứ chủ nhân của ngôi nhà phố, nhà chung cư nào cũng mong muốn sở hữu. Nếu bạn là một trong những người ấy, hãy liên hệ với vườn trên mái DANAHOUSE để biến điều đó thành hiện thực và trải nghiệm giá trị cuộc sống đích thực nhé.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324

Email: [email protected]