Lợi ích từ vườn đứng, vườn tường đứng tại Đà Nẵng, vườn trên mái tại Đà Nẵng.

Việc đô thị hóa diễn ra tương đối mạnh mẽ và diện tích đất sinh hoạt càng ngày càng bị thu hẹp. Để có được 1 không gian sống trong sạch cây trồng. Gia chủ phải nên tiết kiếm hoặc để trống một mảnh vườn dùng để trồng rau, trồng cây nhưng nó lại tối đi khá nhiều diện tích khu đất. Lại tốn thời gian vào việc chăm sóc vung đắp. Vì thế việc trồng cây trên tường được rất nhiều gia chủ, các kiến trúc sư đề xuất trong bản vẽ thiết kế. Nó cũng là thú vui của các chủ nhà trong thời gian gần đây.

vuon-tuong-dung-tai-da-nang

Môi trường sống hiện tại trong các thành phố lớn trở nên ô nhiễm dân số tăng nhanhkhông gian xanh bị thu hẹp. Việc cải thiện môi trường trong các không gian sống đang là một đòi hỏi thiết thực, biện pháp nào thực sự hiệu quả, xúc tiến thành phong trào hữu dụng cho cuộc sống ngày nay. Bên cạnh đó là các điều kiện nhà phố thường không cho phép người dùng thực hiện một sân vườn trong những diện tích nhỏ hẹp? Vườn đứng – vườn tường – vườn thẳng đứng có lẽmột biện pháp tuyệt vời cho những ý tưởng đem đời sống của các chủ nhà 1 cách tự nhiên trong không gian mau xanh.

Quy trình xây dựng vườn tường đứng:

Với những hủ Greenwall dược danahouse sản xuất bằng nhựa có độ bền cao thì việc xây dựng vườn tường đứng trở nên đơn giản hơn nhiều. Cây được trồng vào hủ và được dựng theo phương thẳng đứng theo khung thiết kế của chúng tôi. Từ đó bạn sẽ ghép được nhiều hủ gắn lại với nhau áp sát vào tường 1 cách đơn giản nhất. Sau đó là hệ thống tự động tưới.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm hệ thống tự động tưới vô cùng linh hoạt bằng các ống dẫn nước được tưới với cơ chế tự động làm nhỏ giọt các hủ và thoát nước thấm vào đất giúp cho cây phát triển tốt nhất không bị ảnh hưởng bởi nắng nóng. Điều này giúp bạn có được thời gian tiết kiệm cho việc chăm sóc cây trên tường

vuon-tuong-dung-1

Đến với sản phẩm Greenwall của chúng tôi bạn sẽ được tốt ưu và tiết kiếm rất nhiều mặt nhờ đó bạn có thể có được không gian xanh trên bức tường của mình giúp giảm nóng trong quá trình đô thị hóa và thời tiết nắng nóng như hiện nay. Tạo không gian tuyệt đẹp sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

vuon-tuong-dung-2

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn xây dựng vườn tường đứng tại Đà Nẵng với giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho gia đình của bạn. Cùng với đó là có được môi trường sạch trong lành mà nhiều người vẫn ao ước hiện nay.

Với DANAHOUSE – “Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn”
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: 117Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324