Thiết kế và thi công xây dựng vườn tường đứng trong năm 2017.

Đầu năm 2017 chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế nhà từ phía các khách hàng . Với những ý tưởng từ phía chủ đầu tư rất mới mẽ và mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho cuộc sống ngày nay. Thiết kế 1 ngôi nhà hoàn chỉnh phải thông qua nhiều bước khác nhau. Những ý tưởng cây xanh, vườn cây, 1 khu vườn mini trong nhà được các chủ nhà đề xuất cho bản vẽ phát họa lên không gian sống của họ. Đáp ứng nhu cầu đó Danahouse xin nói về cách để có thể trồng cây trong ngôi nhà của bạn 1 cách đơn giản mà hiệu quả mang lại từ nó có thể xem là sự tối ưu tốt nhất cho không gian sống của bạn.

vuon-tuong-dung-2017

Nhiều khách hàng đến với dịch vụ thiết kế nhà tại Đà Nẵng của chúng tôi cho rằng việc trồng cây trong không gian sống sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Những vấn đề cần giải quyết như diện tích của ngôi nhà có đủ rộng để có 1 mãnh vườn, khu vườn nho nhỏ để có thể trồng và chăm sóc các loại cây trồng khác nhau. Điều này sẽ rất đơn giản nếu biết áp dụng tường nhà, sàn mái, thậm chí là ban công cũng có thể trồng được cây trên đó. Trước hết là khả năng thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được tăng lên, tiếp theo đó là không gian sống sẽ được trong lành hơn nhờ khả năng quang hợp của cây xanh. 

vuon-tuong-dung-2017-2

Bí quyết cho quá trình trồng cây trên tường sẽ rất đơn giản nếu bạn sử dụng sản phẩm vườn tường đứng của công ty Danahouse cung cấp. Vườn tường đứng là khái niệm không còn quá xa lạ với những ai muốn lòng ghép nó vào không gian sống của mình. 1 số hình ảnh cho thấy việc xây dựng vườn tường đứng đơn giản.

vuon-tuong-dung-2017-1

 

Với sản phẩm thông dụng mà công ty cung cấp sẽ giải quyết cho bạn được vấn đề xây dựng khu vườn trong ngôi nhà của mình. Chi tiết hơn về sản phẩm vườn tường đứng tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ được hổ trợ tận tình nhất.

Nếu khách hàng muốn xây dựng vườn tường đứng trong không gian sống thì chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng cho họ. Nếu đang băn khoăn để có thể có cho mình 1 bản vẽ thiết kế có 1 khu vườn thì càng đơn giản hơn. Các kiến trúc sư của Danahouse sẽ thay bạn làm điều này.

vuon-tuong-dung-2017-3

Liên hệ với Danahouse ngay hôm nay để có cho mình 1 bản vẽ thiết kế đẹp nhất, bao gồm không gian xanh đẹp và thu gọn trước khi hướng đến thi công.

DANAHOUSE chúng tôi không mơ ước những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng

Địa Chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324

Email: [email protected]

Website : http://danahousecare.com/